Ngày 30/10, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế sản phẩm và dịch vụ cao cấp dành cho mẹ và bé (Vietbabyfair 2014).

Triển lãm có quy mô 140 gian hàng của 93 công ty đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia trưng bày và giới thiệu đa dạng các sản phẩm dành cho bà mẹ và trẻ em. Mua Sắm DECA là nơi bạn mua sắm những đồ đạc dành cho gia đình của mình. Đồng thời giới thiệu những dòng sản phẩm, chức năng của sua cho tre nhe can đang cực HOT.Chăm sóc trẻ em với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất luôn là trọng tâm của gia đình cùng xã hội. Trẻ em tại Việt Nam ngày càng được chăm sóc tốt hơn. Thị trường sản phẩm và dịch vụ dành cho trẻ em tại Việt Nam là một thị trường có sức tăng trưởng mạnh, ngày càng có yêu cầu gắt gao hơn về chất lượng bao hàm chỉ tiêu sản xuất an toàn cho bà mẹ đang mang thai và trẻ em được các cơ quan y tế công nhận. Các sản phẩm phải rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ từ các nhà doanh nghiệp có uy tín trong nước và quốc tế, có thiết kế, mẫu mã đa dạng từ các nhãn hàng hàng đầu. Tư vấn chia sẻ những bí quyết chọn Dep sandal royale baby trên website DECA.

Triển lãm Quốc tế về sản phẩm và dịch vụ cho bà mẹ và trẻ em – Vietbabyfair 2014 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam không chỉ là sân chơi dành cho các doanh nghiệp uy tín trong nước lẫn quốc tế trong thị trường, mà hứa hẹn còn là nơi cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến người tiêu dùng Việt Nam. Cập nhật tin tức, hình ảnh mới nhất về quần bỉm vải chỉ có tại deca.vn, mời các bạn xem nhé!

Vietbabyfair 2014 do Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc Kita, COEX, KOTRA, Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (Vinexad) và Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) tổ chức đến hết ngày 1/11/2014./.

Các bài khác cùng chuyên mục: