Gia Huy và Thu Phượng đã giành giải thưởng 100 triệu của tuần khi hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng.Tập 7 của Gương mặt thân quen nhí lên sóng tối qua tiếp tục trở lại với 6 cặp đôi quen thuộc trong chương trình. Quay về bên cô giáo của mình Thu Phượng, Gia Huy cùng cô tích cực tập luyện cho tiết mục hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng và cậu bé đã gây ấn tượng với BGK trên sân khấu. Các bạn hãy truy cập vào trang 24 để xem thông tin các bản nhạc, ca sĩ như : Mong manh tinh yêu, tinh trong ta, diem my 9X 2014 ... mới nhất

Gia Huy đã vừa hát vừa diễn bằng chất giọng khàn quen thuộc của Đàm Vĩnh Hưng khi thể hiện ca khúc Anh ba Hưng. Trong khi đó, Thu Phượng cũng hóa thân thành một bà già Nam bộ chính gốc với giọng Nam "chuẩn". Sự đột phá trong cách tiết mục biểu diễn này của cặp đôi nhận được nhiều lời khen từ BGK.


Gia Huy hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng và thể hiện ca khúc "Anh ba Hưng" với chất giọng khàn đặc biệt.

Phiên bản nhí của Đàm Vĩnh Hưng thể hiện hình ảnh một anh bộ đội đáng yêu, hồn nhiên nhưng không kém phần bản lĩnh, gan dạ. Thu Phượng cũng đã có sự "lột xác" đáng ghi nhận và giúp Gia Huy hoàn thành tốt bài diễn của mình. Ngay bây giờ các bạn có thể cập nhật các thông tin : tình yêu trong anh, mặt trái tình yêu, ngan khanh bnhv ... mới nhất hiện nay. Hãy truy cập 24H sẽ giúp bạn xả stress trong những giờ nghỉ trong một ngày làm việc đầy áp lực.Thu Phượng lột xác khi hóa thân thành bà già Nam bộ.

Giám khảo Hồng Vân cho biết: “Cô rất thích tiết mục của hai cô cháu, con đã thể hiện được một hình ảnh anh Ba Hưng vui vẻ gan dạ, làm hãnh diện cho làng quê. Thu Phượng thì có vẻ già đi nên khi em hóa trang thành vai này nhìn rất thuyết phục, nhìn thương”. Click vào để độc bài viết về con đường thành công của khac viet 2014 tại 24h.com.vn

Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: “Cô rất yêu mến phiên bản anh Ba Hưng nhí này. Hai cô trò biểu diễn như lột xác, tôi thích nhất tiết mục này từ đầu đến giờ”.

Tiết mục này cũng giúp Thu Phượng và Gia Huy giành chiến thắng tuần với phần thưởng 100 triệu. Đây là lần đầu tiên cặp đôi đạt số điểm cao nhất trong tuần.

Các bài khác cùng chuyên mục: