Zenfone của Asus không còn ở vị trí dẫn đầu như các tháng trước trong khi đó, iPhone 5S cũng bị nhiều smartphone giá rẻ mới "đá bay" khỏi top 10.



Thị trường smartphone trong nước tháng 10 vẫn tập trung doanh số chủ yếu vào dòng smartphone tầm trung và giá rẻ. 9 trong 10 sản phẩm nằm trong bảng xếp hạng "10 smartphone bán tốt nhất tháng 10/2014" của VnExpress có giá bán dưới 5 triệu đồng và chỉ có duy nhất một sản phẩm nằm trong nhóm cao cấp là Galaxy Note 4.

Trong đó, Microsoft và Samsung đang lấn lướt các tên tuổi khác bằng cách tung ra nhiều model mới đáng chú ý trong thời gian gần đây. Hãng Hàn Quốc có Galaxy V hay Galaxy Grand Prime ờ tầm trung và phổ thông. Trong khi Microsoft mở rộng dòng Windows Phone ở nhiều phân khúc khác nhau từ Nokia Lumia 530, cho tới Lumia 730, Lumia 830. Tin tức, sự kiện về ipad mini moi mới nhất nhé, các bạn có thể xem tại 24h.com.vn !

Infographic: 10 smartphone bán tốt nhất tháng 10/2014


Tháng 10 chứng kiến sự xuất hiện của nhiều smartphone cao cấp đáng chú ý như Samsung Galaxy Note 4, Galaxy Alpha, bộ đôi Sony Xperia Z3 và Z3 Compact hay Lumia 830. Tuy nhiên, theo dự đoán thị trường từ hệ thống FPT Shop, doanh số của smartphone cao cấp phải tới tháng 11 mới sẽ tăng mạnh. Ngoài sự xuất hiện của các smartphone Android đầu bảng, thị trường trong nước tháng này còn đón nhận bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus chính hãng. Ngay bây giờ bạn có thể xem gia ipad mini nhanh nhất tại 24h.com.vn

Bảng xếp hạng "10 smartphone bán tốt nhất tháng 10/2014" cũng đánh dấu sự biến mất của iPhone 5S. Theo đại diện của các cửa hàng, mức giá liên tục giảm của iPhone 6 và iPhone 6 Plus ở thị trường "xách tay" đã khiến cho sức hút của iPhone 5S chính hãng giảm mạnh trong tháng trước.

Bên cạnh đó, bảng xếp hạng tháng 10/2014 còn chứng kiện sự quay trở lại của BlackBerry Q10. Việc điều chỉnh lại giá bán chính hãng và bổ sung phiên bản mới có bàn phím tiếng Thái đã giúp cho chiếc BlackBerry này bán tốt. 24h cập nhật những hình ảnh mới nhất về ipad air 2 bạn xem thêm nhé!

Phân khúc smartphone cao cấp được dự đoán sẽ sôi động trong tháng 11 nhờ sự góp mặt của iPhone 6 và nhiều smartphone Android cao cấp.
Danh sách tổng hợp "10 smartphone bán tốt nhất" hàng tháng tại thị trường Việt Nam của Số Hóa bao gồm những model được phân phối dưới dạng chính hãng tại thị trường trong nước.

Bảng xếp hạng hàng tháng dựa trên dữ liệu kinh doanh từ các hệ thống lớn, sở hữu hệ thống kênh phân phối rộng và số lượng sản phẩm đa dạng như FPT Shop, Mai Nguyên, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile...

Các bài khác cùng chuyên mục: