Không ít sao Việt từng gây ra tranh cãi khi nhận lời làm giám khảo cho những chương trình truyền hình. "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh Thời gian gần đây, Ngọc Trinh khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi liên tiếp tung ra những thông tin như sang Hàn Quốc đóng quảng cáo với mức cát xê lên đến hơn 1 tỷ đồng. Cập nhật tin tức, hình ảnh mới nhất về Chuyen nguoi noi tieng chỉ có tại eva.vn, mời các bạn xem nhé! Và điều khiến bất ngờ hơn đó là Ngọc Trinh cùng "ông bầu" Khắc Tiệp được mời làm giám khảo tại cuộc thi "Malaysia Super Model Search 2014" diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia.
Ngọc Trinh và "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp sang Malaysia để làm giám khảo cho một cuộc thi người mẫu. Eva cập nhật những hình ảnh mới nhất về Hoang My ... tại eva.vn Việc "ông bầu" Khắc Tiệp làm giảm khảo của một cuộc thi sắc đẹp thì có lẽ là chuyện đã "quen như cơm bữa" nhưng "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh làm giám khảo lại là một chuyện "động trời". Vốn dĩ chỉ quen thuộc với những bộ ảnh nội y cùng concept quen thuộc cởi hở, Ngọc Trinh được đánh giá hợp với một cô người mẫu chụp ảnh hơn là một người mẫu nổi nhờ tài catwalk trên sàn diễn. Các bạn hãy truy cập vào trang eva để xem các tin mới nhất như : Mong manh tinh yêu, tinh trong ta, Park Shi Hoo … tại eva.vn
Với kinh nghiệm ít ỏi, không hiểu Ngọc Trinh sẽ làm gì trong vai trò một giám khảo? Kể đến những lần Ngọc Trinh tự tin sải chân trình diễn có lẽ là rất hiếm. Hơn nữa, biểu cảm gương mặt của Ngọc Trinh cũng không được đánh giá quá cao trong vai trò này. Với vốn kinh nghiệm ít ỏi, Ngọc Trinh giữ vai trò giám khảo khiến không ít người đặt dấu hỏi chấm. Những người mẫu kì cựu và nổi tiếng như Thanh Hằng, Xuân Lan cũng phải phấn đấu rất nhiều và chứng tỏ được tài năng mới có được vị trí như thế. So với hai chân dài đàn chị, Ngọc Trinh có lẽ còn kém rất xa. Phương Mỹ Chi Phương Mỹ Chi từng khiến dư luận "dậy sóng" khi xuất hiện tại chương trình Cùng nhau tỏa sáng với vai trò một giám khảo khách mời bên cạnh các giám khảo chính của chương trình là đạo diễn Việt Trinh, ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Đức Huy và danh hài Tấn Beo.

Các bài khác cùng chuyên mục: