Sống khép kín, thi thoảng mới xuất hiện trên sân khấu với đòi hỏi về tiêu chuẩn khắt khe trong âm nhạc, Bảo Yến cho rằng, đời chị đã có quá đủ những điều cần thiết cho cuộc sống.

Nhận lời thực hiện liveshow Dấu ấn vào 6/12 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du sắp tới, chị nói, đây có thể là liveshow cuối cùng của cuộc đời mình. Giờ, chị chỉ muốn tụng kinh niệm Phật.


Bảo Yến nói, mỗi ngày, chị thức dậy lúc 3h sáng để niệm Phật rồi ngủ lại thêm một ít, sau đó là dọn dẹp nhà cửa, ủi quần áo… rồi lại niệm kinh Phật. “Tôi là phụ nữ Huế nhưng tôi không biết nấu ăn, giỏi lắm chỉ biết cắm nồi cơm điện. Nấu ăn nóng bức lắm, hại nhan sắc”, chị nói. Có lẽ, chưa có ai mà việc “sợ xấu” lại có nhiều giai thoại như Bảo Yến. Mời biểu diễn ư? Đó là sô nào, dàn dựng có đẹp không, mặt mũi mình lúc đó có tươi không… là những điều Bảo Yến quan tâm. Eva cập nhật những hình ảnh mới nhất về Nhung loi chuc hay nhat bạn xem thêm nhé!


Nếu đó là chương trình mà việc đầu tư không cao, âm thanh không tốt, sân khấu (SK) không đẹp, chị từ chối ngay. Đó cũng là một trong những lý do cho việc gần đây Bảo Yến không xuất hiện nhiều, dù các bầu sô vẫn “canh” chị hàng ngày, treo giá cát-xê cao ngất ngưởng. Thậm chí, các trung tâm ca nhạc hải ngoại cũng nằng nặc mời chị với nhiều điều kiện tốt, câu trả lời của chị vẫn là “không”. Chương trình nào mà sau khi xem xét, đồng ý, chị lại bị cái đẹp “hành” theo kiểu khác. Chị sẽ lại tự hỏi liệu mình có... đủ đẹp lúc này để xuất hiện không, mặc quần áo gì… Tin tức, sự kiện về phim rap hot mới nhất nhé, các bạn có thể xem tại eva.vn !

Ngay cả với liveshow Dấu ấn, Bảo Yến nói tối ngủ vẫn hay giật mình nghĩ ngợi về việc gìn giữ nhan sắc, về chuẩn bị trang phục, về học lời bài hát, cả lời thoại đẹp giao lưu trên SK… Có người hỏi vì sao không mời người bạn thân thiết của mình là diễn viên Chánh Tín trong liveshow Dấu ấn sắp tới, chị trả lời: “Anh Tín không còn đẹp trai như hồi xưa, mà tôi chỉ muốn đứng cùng những người đẹp thôi”.


Có người nói Bảo Yến đại ngôn, đề cao mình quá mức và thậm chí là hoang tưởng… nhưng những ai đã thân thiết với chị, chỉ gọi tên những trạng thái của chị bằng hai chữ cầu toàn, chỉn chu. Bảo Yến muốn khi đã đứng trên SK, chị phải ở trong giây phút đẹp nhất, hát hay nhất, làm cho khán giả thích thú nhất. Nếu có điều gì khiến chị bất an về những yếu tố đó, chị ngay lập tức từ bỏ. Sự cầu toàn quá mức đó biểu hiện ở việc chị không chỉ khắt khe với người khác mà còn khắt khe với chính bản thân. Cập nhật tin tức, hình ảnh mới nhất về cinemax chỉ có tại eva.vn, mời các bạn xem nhé!


Chị nói, chưa bao giờ chị đứng trên SK hát một bài hát mới, dù đó là bài hát khán giả chưa từng nghe. Để hát, chị đã luyện, đã tập đến mức nhuần nhuyễn ở mọi nơi, để khi bước lên SK, bài hát đó đã thuộc về chị hoàn toàn. Ngay cả khi chị ngồi lần tràng hạt niệm Phật, chồng chị - nhạc sĩ Quốc Dũng cũng làm theo nhưng lại nằm, chị bắt anh phải ngồi ngay ngắn như chị bằng bất cứ giá nào. Riêng về việc giữ nguyên phong cách, hình ảnh sau mấy chục năm, chị cho rằng bởi vì mình là người chung thủy. Chị không muốn thay đổi bất cứ điều gì thuộc về chị ban đầu, từ phong cách cho đến những điều khác.

Các bài khác cùng chuyên mục: