Phạm Toàn Thắng cho biết mini album "Yêu" thể hiện sự trưởng thành trong âm nhạc của mình.

Nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng được nhiều người biết đến qua nhiều sáng tác như "Bốn chữ lắm", "Vẽ", "Chạy mưa"... Anh vừa ra mắt mini album "Yêu" với màu sắc hoàn toàn mới, thể hiện sự chuyển biến và trưởng thành trong âm nhạc cũng như hình ảnh. So với album "Vẽ" ra mắt năm 2013 mang nhiều tính đời sống, trẻ trung, mini album "Yêu" lần này đã "nguy hiểm" hơn, bớt đi sự trong sáng thường thấy trong những sáng tác của Phạm Toàn Thắng. Không mang bất kì thông điệp nào cụ thể, "Yêu" như một hành trình cảm xúc có thể bắt gặp ở bất kì người trẻ nào. Cập nhật tin tức, hình ảnh mới nhất về ca si che linh chỉ có tại 24h.com.vn, mời các bạn xem nhé!


Mini album "Yêu" thể hiện cách nhìn nhận, những trạng thái trong tình yêu của một người trẻ, được tóm gọn trong 3 ca khúc "Dậy và Chạy", "Tan vào nhau mãi", "Muốn Yêu". Với dòng nhạc chủ đạo là RnB và Blue, ba ca khúc Thắng sáng tác đưa người nghe qua từng cung bậc cảm xúc trong tình yêu một cách mạnh mẽ và chi tiết nhất. Sản phẩm được anh hoàn thành trong thời gian 7 tháng cùng người bạn thân thiết của mình là nhạc sỹ Tuấn Nhật. 24h cập nhật những hình ảnh mới nhất về diem huong scandal bạn xem thêm nhé!


Bên cạnh việc ra mắt các bản audio, Phạm Toàn Thắng còn "chịu chơi" khi quyết định đầu tư thực hiện một MV chất lượng cho ca khúc "Tan vào nhau mãi". MV được quay bằng máy RED nên đạt chất lượng hình ảnh cao. Phạm Toàn Thắng cho biết, ban đầu, MV dự tính sẽ chỉ có giọng hát của anh, còn các vai chính trong clip sẽ do những diễn viên thể hiện. Thế nhưng, với sự động viên của bạn bè và đạo diễn Lê Hà Nguyên, Phạm Toàn Thắng quyết định thử sức với diễn xuất. Dù là lần đầu tiên chính thức quay MV nhưng nhạc sĩ trẻ được đạo diễn đánh giá là diễn rất nhập tâm.

Kịch bản MV "Tan vào nhau mãi" tuy không quá mới mẻ nhưng vẫn tạo nhiều cảm xúc, cách đan xen hình ảnh, chi tiết khá tinh tế. Bối cảnh chính được thực hiện tại Hà Nội, ngay thời điểm mùa thu tuyệt đẹp để mang lại cảm hứng hơn cho MV. Tin tức, sự kiện về ngo phuong lan 2014 mới nhất nhé, các bạn có thể xem tại eva.vn !

"Tan vào nhau mãi" MV - Phạm Toàn Thắng


Sau khi ra mắt mini-album và MV đầu tay, Phạm Toàn Thắng sẽ tiếp tục thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc khác cho Trúc Nhân, Trung Quân, Min (St.319), Tia Hải Châu… Ngoài ra anh còn đang ấp ủ kế hoạch thực hiện một sản phẩm kỉ niệm 10 năm cho ca khúc hit đầu tay “Cô bé mùa đông” (từng được Thủy Tiên và Đăng Khôi thể hiện thành công).

Các bài khác cùng chuyên mục: