Trẻ hơn tuổi vì làn da khỏe đẹp
Nhiều chị em dù đã bước vào tuổi 40 nhưng vẫn giữ trọn vẻ trẻ trung thanh xuân, khiến người đối diện không thể đoán chính xác tuổi thật. Vậy, đâu là bí quyết “giấu” đi tuổi thật của phái đẹp trong độ tứ tuần này?
Cần biết
Nếp nhăn là một trong những thủ phạm làm tăng sự già nua của chị em phụ nữ. Theo thời gian, những nếp nhắn mờ nếu không phòng ngừa và được xử lý kịp thời sẽ trở thành những nếp nhăn sâu. Hậu quả là trông bạn nhanh chóng già hơn vài tuổi.
Vận động cơ thể: Đây là việc không thể thiếu để giữ cho cơ thể sự trẻ trung. Luyện tập 30 phút một ngày sẽ hạn chế nguy cơ mắc một số bệnh như tim mạch, tiểu đường, loãng xương và một vài loại ung thư.
Dành ra thời gian cho mình: Nếu công việc đã rất bận rộn mà bạn vẫn phải cố gắng làm hài lòng mọi người thì bạn sẽ rất nhanh già.
Hãy nhớ rằng, chăm lo đến bản thân mình hoàn toàn không phải là ích kỷ. Bạn nên hiểu rõ nhu cầu của mình, dành một chút ngân sách để mua sắm cho mình thay vì mua thêm đồ chơi cho con. Đừng ngại ngần khi đứng trước một thứ mỹ phẩm đắt tiền trong khi bạn hoàn toàn có điều kiện.
Nếu mặt béo do thừa cân, bạn có thê tiến hàng giảm cân, hạn chế các chất béo, dầu mỡ, đồ ăn vặt,nước ngọt và ăn đêm. Theo đó nên thực hiện chế độ ăn kiêng : ăn nhiều rau củ , quả, chất đạm, chất xơ…
Hạn chế uống nước vào ban đêm: trước khi đi ngủ không nên uống nhiều nước, có thể chỉ cân vài ngụm là đủ. Nếu không bạn sẽ thấy mặt sưng phù vào sáng ngày mai.


http://bonnuocdaithanh.com/bonnuoc/n217/Gia-bon-nuoc-inox-Dai-Thanh.htm

Các bài khác cùng chuyên mục: