Đã từ lâu, gương cầu lồi cho xe máy là phụ kiện không thể thiếu cho xe máy khi người tham gia lưu thông trên đường. Chúng ta không thể phủ nhận những ứng dụng của nó trong việc giảm thiểu tai nạn giao thông, hạn chế các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Hãy cùng tìm hiểu cấu tạo của loại gương đặc biệt này qua bài viết dưới đây.
>> Xem thêm gương cầu lồi cho siêu thị


Đặc điểm và ứng dụng của các loại gương cầu lồi cho xe máy đó là:
- Được tổng hợp từ các chất liệu polymer, Acrylic, Inox. Tất cả các loại gương cầu lồi cho xe máy được sản xuất Polyme, gương cầu bằng Acrylic sẽ ngăn chặn tia UV và chống lại tác động mà không gây bể vỡ. Các gương cầu lồi cho xe máy được phủ một lớp phản quang bằng bạc đảm bảo cho gương có một lớp phản quang trong suốt.
- Gương cầu lồi cho xe máy có mặt gương trong sáng và độ bền cao
- Có khối lượng nhẹ, dễ lắp đặt và di chuyển
- Có khả năng chịu nhiệt và chịu ẩm tốt
- Đặc biệt, gương cầu lồi cho xe máy có viền nhôm, khả năng chịu lực tốt.

Sản phẩm gương cầu lồi cho xe máy với chất lượng vượt trội, độ bền cao, không có sai sót về kỹ thuật cùng dịch vụ lắp đặt, bảo trì miễn phí chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Khách hàng. Ngoài các sản phẩm gương cầu lồi cho xe máy, chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại thiết bị an toàn giao thông như: gờ giản tốc, chặn lùi xe, biển báo giao thông…Mời bạn đến với chúng tôi tại địa chỉ Số 28 – Nguyễn Trường Tộ - P.Trúc Bạch – Q.Ba Đình – Hà Nội, Hotline: 0972981939 hoặc truy cập trực tiếp Website : thietbigiaothongshd.com.vn Trân trọng cảm ơn!

Các bài khác cùng chuyên mục: