Xã hội phát triển đã mang lại cơ hội tiếp cận các nhạc cụ trong âm nhạc gần hơn với mọi người, trong đó có cây đàn Piano. Nếu như trước kia, việc học đàn piano chỉ dành cho các tầng lớp quý tộc và những gia đình có điều kiện, thì ngày nay, chỉ cần có niềm đam mê âm nhạc bạn đều có thể theo học môn nghệ thuật này thông qua các khóa học piano cơ bản. Với mục đích trang bị cho học viên kiến thức cơ bản về âm nhạc, nhạc lý, cách nhận biết và đọc nốt nhạc, cách phá bài, tập bài và thực hành chơi nhạc trên piano, Đào tạo và truyền thông Hà Nội New luôn nỗ lực cao nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của Qúy học viên. Chúng tôi mở lớp học đàn piano ở Hà Nội, hy vọng rằng đây chính là cầu nối chắp cánh ước mơ của bé.

1, Đối tượng có thể tham gia khóa học piano cơ bản gồm những ai ?

Các khóa học đàn piano cơ bản hướng đến hai đối tượng chính là: khóa học piano cho người lớnkhóa học Piano nhóm trẻ em. Các học viên theo học khóa này là những người chưa có một chút kiến thức gì về piano, hoặc đã biết chơi nhưng không thể tự mình tạo thành một bản nhạc hoàn chỉnh. Theo nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc và kinh nghiệm thực tiễn của nhiều người, thì độ tuổi phù hợp nhất để trẻ có thể bắt đầu học Piano một cách nghiêm túc, bài bản là 7 – 8 tuổi. Ở lứa tuổi này, trẻ em có thể tiếp thu lượng kiến thức rất lớn do sự phát triển đặc biệt của thính giác, vì thế rất thuận lợi cho việc học đàn, nhạc. Với đối tượng học là người lớn, vai trò của khóa học piano cơ bản càng quan trọng, bởi lúc này người lớn thường bận rộn với công việc, gia đình, v.v…khó có thể tập trung cho việc học. Thêm vào đó, các ngón tay của người lớn cũng trở nên cứng hơn, không còn mềm mại như trẻ nhỏ nên việc lướt các phím đàn không thể điêu luyện. Những kỹ năng từ khóa học cơ bản sẽ giúp họ luyện cơ tay trở nên mềm mại để học piano dễ dàng.

2, Sau khi học xong khóa học piano cơ bản bạn nhận lại được những gì ?

Đào tạo và truyền thông Hà Nội New là nơi hội tụ đội ngũ giảng viên uy tín hiện đang giảng dạy tại khoa Piano của Nhạc Viện Hà Nội, Học viện Quốc gia Việt Nam và khoa âm nhạc của các trường cao đẳng, đại học trên cả nước. Giáo viên sẽ hướng dẫn cho học viên phần nhạc lý cơ bản, nhận biết sơ bộ cấu trúc của bài nhạc, cách phân biệt các khóa nhạc, nốt nhạc và phân biệt được tiết tấu, hòa âm, phối khí. Huấn luyện kỹ năng nghe và phản xạ âm nhạc với đàn piano Giới thiệu về đàn, tư thế ngồi đàn, cách để ngón, kỹ thuật luyện ngón, hướng dẫn triển khai nốt nhạc và hợp âm trên đàn piano. Giới thiệu 2 loại khóa: khóa sol, khóa fa và tác dụng của mỗi loại khóa. Riêng về phần thực hành, học viên sẽ được chơi trực tiếp các tiểu phẩm và tác phẩm từ cổ điển đến hiện đại, độc tấu trên đàn piano theo từng thể loại nhạc: nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc cách mạng, nhạc tiền chiến, nhạc nước ngoài …
Đứng trước một xã hội ngày càng tiến bộ, đất nước phát triển, con người trở nên bận rộn hơn. Thay vì không có những người thân bên cạnh, chúng ta có thể tìm đến các khóa học Piano cơ bản để được giao lưu và chia sẻ cảm xúc. Để hiểu thêm về đàn Piano cũng như các kỹ thuật ngón, nhạc lý, đệm âm, hòa âm,...mời bạn đăng ký theo học các khóa piano của chúng tôi tại địa chỉ:
ĐÀO TẠO VÀ TRUYỀN THÔNG HÀ NỘI NEW
Địa chỉ: 16 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0903272828 – 0944523999
Website: http://truyenthonghanoinew.com/

Các bài khác cùng chuyên mục: