Piano là bộ môn nghệ thuật không chỉ dành cho người lớn (khóa học piano cho người lớn, khóa học piano cơ bản, khóa học piano cá nhân) mà đàn piano còn dành cho đối tượng là trẻ em. Đàn Piano là nhạc cụ lý tưởng để bắt đầu phát triển tư duy cho trẻ, là nền tảng nhạc lý cho những loại nhạc cụ khác. Xuất phát từ ý nghĩa đó, Đào tạo và truyền thông Hà Nội New đã thiết kế thành công khóa học piano nhóm trẻ em dành cho các bé có nhu cầu học đàn piano ở Hà Nội. Vậy ưu điểm nổi trội của các khóa học này là gì?

Khóa học piano nhóm trẻ em là khóa học dành cho đối tượng các bé từ 5 tuổi trở lên và giới hạn từ 3 -5 bé/1 lớp. Trong khóa học này, giáo trình được thiết kế phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi trẻ thơ, đồng thời giáo viên đứng lớp có thể truyền đạt , uốn nắn cặn kẽ và theo dõi sát quá trình tiếp thu của từng học sinh. Khi các cháu học đàn tới trình độ cao hơn, hình thức học tối ưu là từ 1-2 học sinh/ 1 lớp. Thông thường, các khóa học đàn piano tập thể từ 6 bé trở lên/lớp không được phụ huynh lựa chọn bởi với số lượng học viên đông thường khó quan sát hơn dẫn tới chất lượng và tiến độ học đàn không đạt hiệu quả như mong muốn. Với khóa học piano nhóm trẻ em từ 3 – 5 người, mỗi bé sẽ được thực hành trên một đàn piano riêng. Đây là điều kiện rất tốt để giáo viên có thể kèm cặp từng bé.
Nếu bậc phụ huynh nào có định hướng cho bé theo con đường âm nhạc, thì việc đăng ký học piano nhóm trẻ em của Đào tạo và truyền thông Hà Nội New là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi song song với học Piano, chúng tôi còn là địa chỉ học thanh nhạc ở Hà Nội. Muốn trở thành ca sỹ chuyên nghiệp đòi hỏi phải biết đàn, biết hát và biểu diễn vũ đạo. Khóa học pano nhóm trẻ em sẽ giúp định hướng và phát triển phong cách biểu diễn cá nhân, giúp trẻ tự tin thực hành và biểu diễn tại các sân khấu, sự kiện, chương trình âm nhạc lớn.
Để đăng ký học piano theo nhóm trẻ em mời phụ huynh liên hệ theo địa chỉ:
ĐÀO TẠO VÀ TRUYỀN THÔNG HÀ NỘI NEW
Địa chỉ: 16 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0903272828 – 0944523999
Website: http://truyenthonghanoinew.com/hoc-dan-piano-o-ha-noi/

Các bài khác cùng chuyên mục: