Học kỹ thuật thanh nhạc là một quá trình không thể thiếu trong quá trình phát triển giọng hát và làm chủ giọng hát của mình. Đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc ngày càng cao của xã hội. Truyền thông Hà Nội New đã soạn thảo thành công các khóa học thanh nhạc chuyên nghiệp mong muốn mang âm nhạc đến với tất cả mọi người và chắp cánh ước mơ cho những ca sỹ thành danh trong tương lai.

>> Xem thêm: Học thanh nhạc ở Hà Nội

Đến với khóa học thanh nhạc chuyên nghiệp tại Đào tạo truyền thông Hà Nội New, học viên sẽ được học các môn: thanh nhạc, nhạc lý, ký xướng âm, vũ đạo, dựng bài, phong cách biểu diễn, quan hệ công chúng….Ngoài kỹ thuật về giọng hát, học viên còn được các chuyên gia tư vấn chương trình luyện tập thể lực và thể hình. Được tư vấn xây dựng hình tượng, phong cách, tư vấn thiết kế trang phục biểu diễn riêng cho mỗi cá nhân. Luyện tập bài để biểu diễn sân khấu, số lượng bài tùy theo sức học của học viên, tối thiểu 2 bài có vũ đạo. Học viên sẽ được học thanh nhạc cá nhân trực tiếp 1 thầy/ 1 trò, thời lượng lên lớp của mỗi học viên dài từ 45 phút; 60 phút; 90 phút tùy vào nhu cầu đăng ký. Chúng tôi đảm bảo cho việc dạy và học đạt kết quả chất lượng của học viên sau mỗi buổi học và khóa học.

Truyền thông Hà Nội New luôn được đánh giá rất cao về cơ sở vật chất và học phí hơn hẳn các trung tâm học thanh nhạc ở Hà Nội khác. Cơ sở vật chất hỗ trợ cho quá trình học thanh nhạc của học viên được chúng tôi rất chú trọng với hệ thống xử lý âm thanh kỹ thuật số đạt chuẩn. Đặc biệt, với một mức chi phí bỏ ra để học một khóa luyện thanh nhạc bình thường ở trung tâm khác nhưng bạn đã có thể có được học một khóa đào tạo thanh nhạc chuyên nghiệp ở Đào tạo và truyền thông Hà Nội New, giá rẻ nhất mà hiệu quả đạt được vượt trội hẳn.

Ngoài các khóa học thanh nhạc chuyên nghiệp, chúng tôi còn mở các khóa học thanh nhạc cơ bản, khóa học piano nhóm trẻ em, khóa học piano người lớn…Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

ĐÀO TẠO VÀ TRUYỀN THÔNG HÀ NỘI NEW
Địa chỉ: 16 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0903272828 – 0944523999
Website: http://truyenthonghanoinew.com/khoa-...chuyen-nghiep/

Các bài khác cùng chuyên mục: