Bạn có ý định Thiet ke website du lich cho doanh nghiệp mình nhưng vẫn còn băn khoăn lý do tại sao mình phải làm vậy.
Chúng ta đều biết rằng internet là công cụ tìm kiếm đầu tiên khi chúng ta chuẩn bị lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ. Vậy, các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch áp dụng hình thức nào để quảng bá doanh nghiệp và dịch vụ của mình đến khách hàng?
Hình thức phổ biến nhất mà các doanh nghiệp thường sử dụng là thiết kế một Website du lịch chuyên nghiệp. Ngày nay, thiết kế 1 website du lịch để quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng là rất phổ biến. Tuy nhiên, để thiết kế 1 website du lịch chuyên nghiệp với mục đích mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Du lịch dần trở thành “thương trường ác liệt” đối với các công ty kinh doanh trong lĩnh vực này bởi mức độ gia nhập mới của các ngành tăng cao kéo theo khả năng cạnh tranh càng lớn.
Tôi rất lấy làm tiếc khi thấy rằng có rất nhiều website du lịch được xây dựng lên rất "rẻ tiền" cả nghĩa đen và nghĩa bóng, thậm chí có những website đến vài ba chục triệu cũng phải vứt đi vì không có khách vào hoặc không đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của công ty. Điều đơn giản là nó không những quá tầm thường về mặt thiết kế mà về mặt chức năng cũng không có gì luôn. Thử hỏi một website như vậy làm sao thỏa mãn được tính hiếu kỳ, thích khám phá và yêu cái đẹp của khách du lịch.
>> Thiet ke web noi that

>> Thiết kế website với wordpress

Lý do rất đơn giản là các công ty du lịch quá vội vàng trong việc chọn đối tác xây dựng website cho mình. Cộng với tâm lý thích Rẻ của người Việt ta. Và đúng như các cụ nhà ta đã nói: "Của rẻ là của ôi". Cái ôi ở đây là cái gì? Là cái mà doanh nghiệp không sử dụng được website đó vì nó xấu quá, tầm thường quá không ai muốn ở lại lâu trên đó, không ai muốn boooking qua một website tầm thường như thế. Vì bộ mặt của doanh nghiệp mà còn như thế thì dịch vụ của doanh nghiệp cũng sẽ tầm thường như thế nào? Vô tình không những doanh nghiệp không phát sinh doanh thu từ website mà còn tự làm mất hình ảnh của mình qua website đó. Trong khi khách du lịch lại rất thích tìm kiếm thông tin du lịch và booking qua Internet để tiết kiệm thời gian. Và rất nhiều công ty đã khắc phục được điểm yếu về nhân lực, cơ sở vật chất, tiết kiệm chi phí và thành công qua công cụ website.

Vấn đề đặt ra với một công ty du lịch là:

- Làm thế nào để bán được nhiều tours, đẩy mạnh doanh thu?

- Làm thế nào để quảng bá dịch vụ bạn cung cấp đến khách khách hàng mục tiêu?

- Làm sao để khách hàng alo, email cho bạn?

- ... Và làm thế nào để khách hàng sử dụng dịch vụ bạn cung cấp hiệu quả?

Gói Thiết kế website du lịch tại VDO cung cấp với những tính năng sau:

• Chức năng đặt tour, đặt phòng, vé, tìm kiếm tour theo địa danh, giá cả...

• Bố cục, giao diện website rõ ràng, dễ sử dụng, tích hợp SEO

• Tương thích các thiết bị di động và trên nhiều trình duyệt khác nhau

• Hệ quản trị mạnh mẽ, dễ dàng cập nhật nội dung

• Hỗ trợ thanh toán trực tuyến

Sau đây là một số ưu điểm nổi bật mà dịch vụ thiết kế website du lịch VDO chúng tôi mang lại cho bạn:

1. Giao diện website được thiết kế đẹp, trang nhã và sang trọng, phù hợp với phong cách mỹ thuật của cả người Việt Nam và người nước ngoài

2. Thiết kế website du lịch chuẩn SEO, tối ưu tối đa với công cụ tìm kiếm

3. Các chức năng hoạt động logic, thông minh giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt tour nhanh chóng

4. Cung cấp cơ chế đặt phòng logic tiện lợi cho khách hàng

5. Tính năng giới thiệu Tours và đặt tour nhanh một cách chi tiết nhất

6. Tính năng cung cấp thông tin các chương trình khuyến mại.

7. Tích hợp Google Map: Giúp khách có thể dễ dàng thấy được vị trí thuận lợi.

8. Khả năng mở rộng đa ngôn ngữ

9. Hỗ trợ cài đặt hệ thống mail của Google theo domain của khách sạn

10. Hỗ trợ 24/24

Với những công nghệ vượt trội và khả năng nghiên cứu chuyên sâu, tâm huyết với ngành du lịch Việt Nam chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
Ngoài việc thiết kế website du lịch, các công ty du lịch cũng cần phải có những chiến dịch quảng cáo dịch vụ của mình đến khách hàng. Bạn đã có một Website du lịch đẹp, dịch vụ của bạn rất tốt. Nhưng bạn không có những chiến dịch quảng cáo đến khách hàng, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn, và các đối thủ sẽ vượt qua bạn nhờ các chiến dịch quảng cáo thông minh và hiệu quả.
VDO tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về thiết kế website cho ngành du lịch – Khách sạn. Với những công nghệ vượt trội và khả năng nghiên cứu chuyên sâu, tâm huyết với ngành du lịch Việt Nam chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hiện nay, có thể khẳng định VDO là công ty hàng đầu Việt nam về thiết kế website du lịch.
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về dịch vụ chúng tôi cung cấp hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT 0936 300 136 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: