Bạn có nhu cầu xây dựng website tin tức cho mình ngay hôm nay? Bạn cần biết bạn có gì, được gì và cần gì cho trang tin tức này
Có lẽ bạn đã không còn xa lạ với khái niệm Tin tức – Tạp chí online. Ngày nay, việc đọc báo đã trở nên dễ dàng hơn vì đã được nâng lên một tầm cao mới theo đà phát triển của công nghệ thông tin. Chúng ta có thể đọc báo mọi lúc, mọi nơi, thậm chí có thể tìm kiếm các tin tức được đăng cách đây vài tuần, thậm chí vài tháng chỉ với những thao tác đơn giản.
Có thể cập nhật ở mọi nơi, mọi lúc vào các thời điểm khác nhau đây là một lợi thế rất lớn so với báo giấy truyền thống.VDO giới thiệu gói dịch vụ Thiet ke website tin tuc với nhiều ưu đãi đặc biệt. Website phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm mục đích giới thiệu công ty, đăng tải các tin tức của công ty, quảng bá hình ảnh công ty, liên kết với các doanh nghiệp khác hoặc chi nhánh khác.
Website tin tức là dạng web khá đặc thù vì nội dụng và thông điệp mà nó truyền tải đến là tất cả những sự kiện, tin tức diễn ra trong xã hội hàng ngày. Do đó việc thiết kế web tin tức thành công khi và chỉ khi thông tin mới nhất được viết trên website phải nổi bật hơn các tin cũ và thời gian tải trang phải nhanh. Đây chính là 2 tiêu chí hàng đầu khi bắt tay vào thiết kế một website dạng tin tức
Nắm giữ dược những yếu tố đó công ty thiết kế web VDO đã áp dụng những kỹ thuật mới nhất trong công nghệ thiết kế web để đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí trên. VDO đã áp dụng công nghệ nào trong việc thiết kế web tin tức ? Thực tế cho thấy một website tin tức muốn truyền tải thông tin nhanh chóng thì nội dung của website phải có chữ nhiều và hình ít.
Thiết kế website tin tức, nói cách khác là thiết kế một trang báo điện tử - một hình thức báo chí có khả năng tiếp cận và phản hồi liên tục trong mọi thời điểm trên toàn cầu. Khác với báo giấy, luôn bị giới hạn nhất định về số trang, số chữ, và thời điểm phát hành, báo điện tử có tốc độ cập nhật tuyệt vời và không gian tin tức không giới hạn. Nói cách khác, sức mạnh của báo điện tử đang uy hiếp mạnh mẽ đến sự tồn tại của hình thức báo giấy truyền thống từng tồn tại hàng trăm năm nay.
>> Xem thêm: Thiet ke website theo yeu cau của từng doanh nghiệp hoàn hảo
Đặc điểm nổi bật
· Thiết kế Website chuyên nghiệp, bố cục khoa học các chức năng nhằm tạo sự dễ dàng, thuận tiện, giao diện lôi cuốn người đọc.

· Website được sử dung các công nghệ trong thiết kế và code để load nhanh và tăng tính linh hoạt cho website.

· Có hệ thống quản trị website chuyên nghiệp và đa chức năng nhằm giúp doanh nghiệp có thể thay đổi nội dung website, cập nhật thông tin mới, chỉnh sửa hoặc xóa.

· Hệ quản trị có sự phân quyền để một doanh nghiệp chuyên nghiệp có thể phân công nhiệm vụ cập nhật tin tức theo chức năng.

· Tích hợp tool editor cho phép người quản trị cập nhật nội dung ngay trên website mà không cần sử dụng thêm công cụ nào khác.

· Cho phép người đọc đăng ký thành viên để chia sẻ thông tin, viết bài…

· Website được thiết kế là hệ thống quản trị thông tin – một toàn soạn điện tử, cho phép phần quyền nhiều cấp như: xoạn bài viết, duyệt bài viết, xuất bản bài viết..

· Các tiện ích – ứng dụng web giúp người truy cập khai thác tối đa các thông tin trên website

· Xây dựng đường dẫn thân thiện với các công cụ tìm kiếm

· Về mặt tương thích: website có thể chạy tốt trên các trình duyệt thông dung như IE, Firefox, Google chrome, Opera…

· Xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, mở rộng để dể dàng nâng cấp mà không cần phải thiết kế mới khi quý Công Ty có yêu cầu.

Quản trị

- Website được lập trình động, quý Công ty có thể tùy ý mở rộng các chuyên mục cấp cha, chuyên mục con.

- Cho phép phân quyền người cập nhật bài viết theo từng chuyên mục chức năng, phần quyền xoạn bài viết, duyệt bài viết, xuất bản bài viết...

- Cho phép thêm xóa sửa nội dung các bài viết, hình ảnh, album, video...

- Cho phép duyệt tin của bạn đọc, xuất bản tin..

- Quản lý các bình luận của thành viên, bạn đọc.

- Quản lý các thông tin các thành viên.

- Quản lý thông tin hỏi đáp của thành viên.

- Thêm bớt các banner quảng cáo, liên kế website.

- Kiểm tra thông tin liên hệ của bạn đọc.

Hơn thế nữa, bài viết mới sẽ được mặc định nằm trong mục tin mới, ngay đầu trang chủ của website. Điều đặc biệt là chúng tôi còn thiết kế cho người dùng 2 hiệu ứng đặc biệt mà chỉ website tin tức mới có đó chính là tin mới, tin hot 24h. Trong mục tin mới thì đã giới thiệu ở trên, bài viết mới sẽ nằm trang trọng trong mục tin mới trên trang chủ còn về mục tin hot 24h thì sẽ nằm ngay trong hình ảnh nổi bật. Có nghĩa là khi người quản trị chọn mục “tin hot 24h” thì ngay lập tức hình ảnh bài viết sẽ nằm ngay trên “Slide” của trang chủ. Công nghệ này được rất nhiều website tin tức lớn của Việt Nam và thế giới sử dụng như: news.zing, BBC, 24h,…
Những chức năng cơ bản cũng như cao cấp của website tin tức đều được chúng tôi cập nhật theo công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đó chính là những điểm ưu việt và nổi bật trong chức năng của website. Và với sự đầu tư có tính toán, những website về Tin tức – Tạp chí online đã mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các doanh nghiệp, cụ thể là website vnexpress.net. Vậy bạn có muốn sở hữu một website như thế không?
Bạn có nhu cầu hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi mà chúng tôi mang lại.
Có thể bạn quan tâm: Thiet ke website thuong mai dien tu

Các bài khác cùng chuyên mục: