Kinh doanh khách sạn là một lĩnh vực tiềm năng hiện nay.
Vậy tại sao lại lại cần một Website trong khi bạn có thể dành số tiền trên để đầu tư một cái gì khác bởi: Ở thế giới của Internet bất kỳ ai cũng như nhau, đó là sự cạnh tranh lành mạnh.
Dịch vụ khách sạn là một phần không thể thiếu của các chuyến đi du lịch hay công tác. Khách hàng thường tìm hiểu thông tin qua website của khách sạn trước khi quyết định đặt phòng để tìm hiểu về giá cả, dịch vụ và hình ảnh cụ thể về khách sạn. Sẽ như thế nào nếu khách sạn của bạn chưa có một website, lúc đó kiểu như bạn ra trận mà thiếu vũ khí.
Trên website bạn sẽ làm được gì ?
- Bạn muốn có một chiến dịch quảng cáo ? Website thực hiện với ích chi phí nhất.
- Bạn muốn có một Menu dịch vụ hoặc món ăn thật là đẹp ? Website sẽ giúp bạn vừa có thể chính sửa nội dung, thêm món ăn mới, thay đổi giá.....một cách nhanh chóng mà còn đỡ phải tốn chi phí in ấn những quyển Menu với chi phí rất cao nếu bạn đầu tư cho nó thật đẹp.
- Bạn có thể lấy được liên kết từ khách hàng, giữ họ thường xuyên lui tới thông qua các trang mạng xã hội....
- Bạn muốn tăng sự tin tưởng của những khách hàng tiềm năng ? Website cũng sẽ giúp bạn điều đó bằng các lời bình luận của các khách hàng đã từng đến, hoặc bảng giá rỏ ràng và hình ảnh chân thực.
.......v.v
Bạn sẽ nhận được khi lựa chọn Thiet ke website theo yeu cau tại VDO
- Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường Internet.
- Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp.
- Khách hàng đăng ký đặt phòng khách sạn trực tiếp thông qua website.
- Tiết kiệm chi phí quảng bá trên các phương tiện thông tin khác như báo in, truyền hình...
- Tạo cầu nối đến với thị trường khách du lịch, nhất là du khách nước ngoài
- Module tính năng
Thiet ke website khach san không khó. Tuy nhiên, để có một website đẹp, ấn tượng, thể hiện được những đặc điểm nổi bật của khách sạn (các loại phòng, nội thất, vị trí, dịch vụ khách hàng,...) nhằm thu hút các khách hàng đặt phòng là điều mà không phải công ty thiết kế website nào cũng có thể làm được.
VDO là một trong những công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn đầu tư tâm sức, ý tưởng vào các website của khách hàng, giúp khách hàng đạt được các mục tiêu về thương hiệu, doanh thu đã đề ra. Qua đó thể hiện năng lực và xây dưng thương hiệu của công ty.
Doanh nghiệp bạn sẽ được sở hữu một website khách sạn độc đáo, ấn tượng, ưu việt nhất mà chỉ có bạn mới có. Bởi đội ngũ nhân viên tại VDO là những chuyên viên được đào tạo chất lượng, bài bản với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, am hiểu sâu sắc thiết kế web nói chung và đối với thiết kế website sạn nói riêng.
Bạn quan tâm có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi như:
>> Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Các bài khác cùng chuyên mục: