Bạn không biết website tin tức sẽ mang lại gì cho mình và đến với VDO bạn sẽ có một website tin tức như thế nào. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp điều đó
Có lẽ bạn đã không còn xa lạ với khái niệm Tin tức - Tạp chí online. Ngày nay, việc đọc báo đã trở nên dễ dàng hơn vì đã được nâng lên một tầm cao mới theo đà phát triển của công nghệ thông tin.
Website tin tức cho doanh nghiệp là Website được xây dựng nhằm thúc đẩy mạnh quảng bá hình ảnh, thông tin, thương hiệu Công Ty. Thông qua Website, Ban Quản Trị CTy có thể tương tác, tùy biến đưa các thông tin giới thiệu về CTy, mô hình hoạt động, các thông tin, hình ảnh hoạt động lên Web (Môi trường Internet). Qua đó một phần thể hiện được điều muốn nói với khách hàng, Xây dựng được thương hiệu, Hình ảnh... Có tính chất bền vững lâu dài.

Không như các dịch vụ thiết kế website giá rẻ khác sử dụng các Code mã nguồn mở có sẵn hay tự dựng các bộ code web theo đóng gói và cài đặt hàng loạt cho khách hàng. VDO chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web đơn chiếc, độc quyền cho khách hàng vì vậy website khách hàng đảm bảo tính thẩm mỹ, đơn chiếc duy nhất và bản quyền.

WebsiteTin tức là mô hình web phổ biến, tính đa dạng cao không giống như những Thiết kế website thương mại điện tử thông thường. Mức độ kỹ thuật của websiteTin tức không chỉ thể hiện ở giao diện người dùng, mà còn thể hiện trong hệ thống quản trị nội dung (CMS) và các yếu tố kỹ thuật khác. Mức độ phức tạp thường thể hiện ở các chức năng: phân quyền duyệt nội dung nhiều cấp trước khi hiển thị, sử dụng hệ thống lấy dữ liệu tự động, giải pháp chống quá tải, nghẽn đường truyền, tài nguyên phần cứng,…

Mỗi thể loại website đều hướng đến một đối tượng người xem nhất định.

Xác định đối tượng chính để nghiên cứu thói quen, sở thích của họ. Từ đó, lựa chọn tính năng, tông màu và cách trình bày cho phù hợp với thói quen của phần đông người dùng. Thiết kế website tin tức đáp ứng nhiều khách hàng truy cấp cùng một thời điểm, hay nhiều thời điểm khác nhau. Các thiết bị đọc bảo của các khách hàng cũng khác nhau như trên máy PC, thiết bị di động cầm tay..

Ưu điểm của Thiết kế web tin tức tại VDO.,:

- Chi phí hợp lý, giá rẻ nhất so với các đơn vị khác trên thị trường

- Thiết kế website chuẩn seo, chuyên nghiệp và tối ưu trên các cỗ máy tìm kiếm thông dụng

- Thực hiện thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng và tư vấn thêm các tính năng cần thiết cho website tin tức

- Thời gian thực hiện nhanh chóng luôn trước thời hạn của khách hàng

- Hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng quản lý site chi tiết, giúp khách hàng vận hành website hiệu quả

- Thực hiện bảo trì, chăm sóc thường xuyên cho website khi có yêu cầu từ khách hàng

- Các chuyên viên seo sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng cho nhu cầu tăng lượng khách trên website của bạn.

Đặc biệt VDO sẽ tùy theo từng yêu cầu của bạn để thiết kế web theo yêu cầu của bạn để bạn có 1 website như ý, hoàn hảo nhất.
Chúng ta có thể đọc báo mọi lúc, mọi nơi, thậm chí có thể tìm kiếm các tin tức được đăng cách đây vài tuần, thậm chí vài tháng chỉ với những thao tác đơn giản. Đó chính là những điểm ưu việt và nổi bật trong chức năng của website tin tức. Và với sự đầu tư có tính toán, những website về Tin tức - Tạp chí online đã mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các doanh nghiệp, cụ thể là website vnexpress.net.

Dành chút thời gian xem thêm về Thiết kế web giáo dục của chúng tôi nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: