Khi tạo website bán hàng trực tuyến tại VDO quí khách đuợc tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.
Thiết kế website bán hàng: Là gói Thiết kế website bán hàng trực tuyến dành cho các Doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng thị trường trên mạng internet. Với sự trợ giúp đắc lực của các Module quản lý sản phẩm, hàng hóa, Module thanh toán...
Lợi ích website bán hàng mang lại cho doanh nghiệp là: Kết nối không giới hạn giữa người bán – người mua, mở rộng quy mô hoạt động: Với các nhà đầu tư: Bán hàng qua website có lợi thế là thu hút các nhà đầu tư, nhà đầu tư sẽ biết được đâu là sản phẩm đang “làm vua” trên thị trường. Khoảng cách người mua – người bán không còn là vấn đề, dù trụ sở của bạn có ở Sài Gòn thì khách hàng của bạn ở Hà Nội là một điều dễ hiểu trong việc bán hàng qua website. Và nếu doanh nghiệp có chiến lược đúng đắn thì khách hàng tiềm năng của bạn có ở mọi nơi trên trái đất.
Với hơn 70% người dùng internet vào các website tìm hiểu về thông tin hàng hóa, sản phẩm từ google. Việc kết quả tìm kiếm của bạn xuất hiện trên trang tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn. Công ty thiết kế web VDO cam kết đem lại kết quả tốt nhất cho bạn với gói Thiết kế web bán hàng kết hợp quảng bá web.
Khi lựa chọn VDO là đối tác trong Thiết kế website doanh nghiệp cho mình bạn sẽ có một website với:
- Giao diện website bán hàng đẹp mắt, chuyên nghiệp thân thiện nguời dùng.
- Tương thích các thiết bị di động thông minh như iphone, ipad và các loại smatphone.
- Cấu trúc website linh hoạt thân thiện công cụ tìm kiếm đáp ứng tốt chuẩn SEO.
- Tích hợp các phương thức thanh toán trực tuyến giúp mua hàng thuận tiện.
- Các chức năng quản lý sản phẩm, thêm xóa sửa đơn giản dễ sử dụng.
Với gói Thiết kế website wordpress quý khách sẽ được sở hữu mốt website với nhiều tính năng như: hệ thống quản trị đơn giản-hiệu quả, quản lý hàng hóa thông minh. Đặc biết webiste rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm như google, yahoo, bing,...Website quả quý khách sẽ được ưu tiên xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.
VDO đảm bảo bạn sẽ hài lòng sau khi sử dụng gói thiết kế website bán hàng của chúng tôi bởi: Với mức chi phí thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách thông qua những lợi ích kinh tế mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ chỉ sử dụng 1 khoảng phí tối thiểu để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất
Gói thiết kế web bán hàng của VDO phù hợp với các shop online, FULL chức năng và tích hợp các công nghệ chuẩn SEO mới nhất. Dịch vụ thiết kế website bán hàng miễn phí 01 tên miền quốc tế, miễn phí lưu trữ năm đầu tiên, miễn phí tư vấn SEO cùng với giao diện độc quyền, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và bảo hành vĩnh viễn.
Hãy đến với chúng tôi công ty Thiết kế website VDO chuyên thiet ke website bán hàng tốt nhất và giá cả hợp lí và hiệu quả nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: