Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho Thue may chu ao, nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo về chất lượng và dịch vụ máy chủ tốt nhất cho bạn. VDO đã có 5 năm kinh nghiệm và hợp tác phát triển kinh doanh, cung cấp và khai thác dịch vụ máy chủ, các dịch vụ trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp các dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ và xây dựng các dự án thuê chỗ đặt máy chủ, thuê trung tâm dữ liệu dự phòng ( DR site backup ) theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.
Máy chủ VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có server riêng có thể quản trị từ xa, có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế, có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật. Vậy nên thuê máy chủ ảo là giải pháp tối ưu hàng đầu dành cho doanh nghiệp.
Hiện nay thời buổi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, Việc sử dụng máy của ảo VPS đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy để mua ở đâu thuê vps, hay là VPS giá rẻ mua ở đâu? Vấn đề ngày đang được rất nhiều người quan tâm.
Máy chủ VPS là dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS dành cho cá nhân, cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ có hệ thống website lớn hoặc muốn xây dựng Email doanh nghiệp riêng. Hệ thống Website, Email… của Quý khách sẽ được trang bị một server kết nối vào kênh Internet tốc độ cao với 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy chọn. Dựa vào máy chủ ảo này, Quý khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng người dùng. Bên cạnh đó quý khách hàng có thể ứng dụng dịch vụ máy chủ ảo để xây dựng cho mình hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server … dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện
VDO tự hào là đơn vị tiên phong trong việc kết nối các Data center trong nước và quốc tế, chúng tôi mang đến cho khách hàng các dịch vụ máy chủ ảo – máy chủ VPS, cho thuê vps giá rẻ – Thuê vps, chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ dùng riêng, máy chủ lưu trữ dữ liệu, các dịch vụ Data center tiên tiến đạt tiêu chuẩn Tier 3 và Tier 3+
Dù nhu cầu của quý khách cần thue vps gia re ở mức độ nào, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách, với các gói cước thuê máy chủ ảo VPS giá rẻ do VDO cung cấp có thể đảm bảo đáp ứng chạy các ứng dụng, dịch vụ trực tuyến như Web server, Game server, Mail Online/Offline, Web Hosting, DNS…
Máy chủ ảo của VDO sử dụng công nghệ VMware ESXi 5.x cho phép xây dựng nền tảng hệ thống ổn định, đảm bảo tài nguyên được phân bổ chính xác như cam kết, có quyền hạn root như một máy chủ bình thường.
Khi quý khách đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận thấy việc thuê một máy chủ ảo – máy chủ VPS không còn là việc khó khăn giá thành cao vì VDO có nhiều gói dịch vụ thuê máy chủ ảo vps, thuê VPS giá rẻ thích hợp với mọi nhu cầu của quý khách.
Chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo về chất lượng và dịch vụ mang lại cho quý vị. Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Luôn tạo dựng niềm tin về chất lượng và dịch vụ với phương châm khách hàng là thượng đế là những gì VDO đã, đang và sẽ mang lại.

Các bài khác cùng chuyên mục: