Thiết kế website bán hàng online qua mạng chuyên nghiệp là một gói dịch vụ của VDO dành cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh muốn sở hữu một công cụ kinh doanh qua mạng thành công các mặt hàng như thời trang, đồng hồ, điện thoại… vv tạo ra doanh thu đột phá.

VDO xin trân trọng giới thiệu đến quý doanh nghiệp gói thiết kế website bán hàng trực tuyến cho các ngành nghề như: website bán điện thoại di động, website bán nữ trang, website bán hàng điện tử, website bán ôtô-xe máy, website bán quần áo,...

Lợi ích website bán hàng mang lại cho doanh nghiệp là: Thời gian và không gian không giới hạn:Môt cửa hàng trên thực tế sẽ có thời gian hoạt động cứng ( ví dụ: Hoạt động theo giờ hành chính). Còn một website bán hàng online thì thời gian hoạt động sẽ là 24/24, thời gian hoạt động dài thì cơ hội khách hàng càng cao.Hơn nữa thời gian quản lý, vận hàng lại tiết kiệm hơn bởi hệ thống website bán hàng là tự động theo một dây chuyền.

Với hơn 70% người dùng internet vào các website tìm hiểu về thông tin hàng hóa, sản phẩm từ google. Việc kết quả tìm kiếm của bạn xuất hiện trên trang tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn. Công ty thiết kế web VDO cam kết đem lại kết quả tốt nhất cho bạn với gói Thiết kế web bán hàng kết hợp quảng bá web.
Khi lựa chọn VDO là đối tác trong Thiết kế website doanh nghiệp cho mình bạn sẽ có một website với:

- Chi phí rẻ.

- Hệ thống website chuẩn SEO, dễ dàng PR.

- Thiết kế giao diện web chuyên nghiệp, tính năng đầy đủ và chất lượng, chính xác.

- Đáp ứng đầy đủ yêu cẩu của một website doanh nghiệp, tiếp cận khách hàng dễ dàng.

- Dễ vận hàng bảo trì, bảo mật cao.

- Cung cấp thêm dịch vụ quảng bá website, marketing online nếu quý khách hàng có yêu cầu.

Với gói Thiết kế website wordpress quý khách sẽ được sở hữu mốt website với nhiều tính năng như: hệ thống quản trị đơn giản-hiệu quả, quản lý hàng hóa thông minh. Đặc biết webiste rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm như google, yahoo, bing,...Website quả quý khách sẽ được ưu tiên xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

VDO đảm bảo bạn sẽ hài lòng sau khi sử dụng gói thiết kế website bán hàng của chúng tôi bởi: Với mức chi phí thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách thông qua những lợi ích kinh tế mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ chỉ sử dụng 1 khoảng phí tối thiểu để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất

Gói thiết kế web bán hàng của VDO phù hợp với các shop online, FULL chức năng và tích hợp các công nghệ chuẩn SEO mới nhất. Dịch vụ thiết kế website bán hàng miễn phí 01 tên miền quốc tế, miễn phí lưu trữ năm đầu tiên, miễn phí tư vấn SEO cùng với giao diện độc quyền, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và bảo hành vĩnh viễn.

Hãy đến với chúng tôi công ty Thiết kế website VDO chuyên Thiết kế website bán hàng tốt nhất và giá cả hợp lí và hiệu quả nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: