Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn hỏi là những người bị mắc phải bệnh núm vú nhỏ có ảnh hưởng gì không ngoài việc mất thẩm mỹ ra. Em đang có em bé nhưng núm vú lại khá nhỏ, sợ sẽ ảnh hưởng đến việc cho con bú, bác sĩ cho em lời khuyên với ạ
Vân Hà, Gia Lai
Trả lời: Chào em, với câu hỏi núm vú nhỏ có ảnh hưởng gì không của em, chúng tôi xin được giải đáp như sau :
Hình dạng cấu tạo của vú cũng khác nhau ở mỗi người, có bạn ngực lớn, có bạn ngực nhỏ. Có người núm vú chĩa thẳng về phía trước, có người núm vú hướng sang hai bên, bạn vú tròn, bạn vú ngang, bạn có vài sợi lông trên vú, bạn không … Thực tế có bao nhiêu phụ nữ là bấy nhiêu bộ ngực khác nhau. Cũng như sắc da, vóc người mỗi người mỗi dạng, quầng vú, núm vú có màu sắc và độ lớn rất đa dạng. Hơn nữa, có lẽ bạn cũng biết với nữ giới khả năng sinh sản phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hoạt động của hệ nội tiết của cơ thể, cấu tạo của cơ quan sinh sản ví dụ buồng trứng, tử cung, vòi trứng… chứ không phụ thuộc vào kích thước của ngực cũng như đầu vú nên bạn đừng quá lo lắng nhé.

Bởi để mang thai thành công trứng và tinh trùng cần có cơ hội gặp nhau ở 1/3 vòi trứng xung quanh thời điểm trứng rụng và sau khi trứng đã được thụ tinh sẽ di chuyển về làm tổ tại buồng tử cung. Bên cạnh đó núm vú nhỏ cũng không ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa hay việc cho em bé bú sau này nếu các tuyến vú hoạt động tốt. Sự quan sát bằng mắt thường không giúp chúng ta nhận biết điều này vì vậy bạn đừng lo nghĩ nhé.
Vậy còn đối với những trường hợp núm vú quá to thì sao? Nếu núm vú to quá mức so với kích thước chuẩn, bạn có thể thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú để đạt thẩm mỹ hơn. Do nhiều nguyên nhân như sinh nở, di truyền, yếu tố ngoại cảnh…bộ ngực của chị em chịu rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Một trong số đó là hiện tượng núm vú bị thâm đen, quầng vú lan quá rộng hoặc núm vú bị “nở” quá to. Để cải thiện núm vú gợi cảm, thu nhỏ núm vú là giải pháp số 1 cho sự lựa chọn này để núm vú trở nên hài hòa và cân đối với bầu ngực.
Hiện nay tại Việt Nam, thu nhỏ núm vú cũng như thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện JW với công nghệ chuyển giao 100% từ JW Hàn đảm bảo kết quả tuyệt đối và an toàn sẽ là lựa chọn thông minh cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao cùng sự nhiệt tâm, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đạt được vẻ đẹp chuẩn mực.
Nguồn : http://dichvunangnguc.com/num-vu-nho-co-anh-huong-gi-khong.html

Các bài khác cùng chuyên mục: