Bạn có nguồn hàng hóa và muốn mở rộng thêm hình thức kinh doanh trực tuyến? Bạn đang có nhu cầu thiết kế web bán hàng trọn gói nhưng chưa biết “chọn mặt gửi vàng” cho công ty thiết kế website nào? Trên thị thường có rất nhiều dịch vụ thiết kế web bán hàng, nhưng VDO là đơn vị thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp nhất về chất lượng và thêm nhiều dịch vụ đi kèm hoàn toàn miễn phí.


Công nghệ thông tin phát triển kéo theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử trong suốt những năm qua. Website bán hàng mang lại vô số ưu điểm cho doanh nghiệp nhưng nếu bạn băn khoăn về quy trình Thiet ke web tron goi bán hàng và những lý do nào khi lựa chọn VDO - một trong những công ty thiết kế website hàng đầu làm đối tác thì hãy đọc bài phần tích dưới đấy của chúng tôi.
NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN Thiet ke web ban hang TẠI VDO:


Thiết kế web chuẩn SEO
Chúng tôi thiết kế web được lập trình theo đúng chuẩn SEO của google, hỗ trợ tốt và tối đa với hệ thống search của Bing, Yahoo, Google.


Mẫu website phong phú
Đến với công ty chúng tôi, các bạn có hàng ngàn sự lựa chọn về các giao diện website với đủ mọi hình thức: thời trang, mỹ phẩm, điện máy...với nhiều sự lựa chọn.


Tập hợp những đặc tính, chức năng hiện đại và ưu việt
Sản phẩm thiết kế web bán hàng chứa đựng các đặc tính của thương mại điện tử cùng nhiều cải tiến như one-page checkout, bộ quản lý bộ nhớ ảo, quản lý đơn hàng, cập nhật giá sản phẩm hàng loại, quản lý các phiếu giảm giá (copoun) và nhiều đặc tính khác của công nghệ web 2.0


Sử dụng dễ dàng
Website được thiết kế đơn giản nên cho dù bạn không có chuyên môn về thiết kế website thì bạn vẫn có thể tự mình tùy biến những sản phẩm của mình trên gian hàng.


Sẵn sàng cho thanh toán trực tuyến
Việc bán hàng của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế - hệ thống web bán hàng, website thương mại điện tử, web trưng bày sản phẩm bạn đã có thể sử dụng ngay!. Với các cổng thành toán quốc tế: Paypal, Onepay ... hay cổng thanh toán nội địa: BaoKim, NganLuong ....


Tiết kiệm - hiệu quả
Đến với chúng tôi bạn không phải lo đến chi phí của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa những chi phí mà bạn phải bỏ tiền bạc và thời gian.


Hỗ trợ kỹ thuật và đáp ứng sự phát triển
Bạn sẽ luôn được hỗ trợ trong khi sử dụng. Các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề kỹ thuật mà bạn đang gặp phải. Bạn có thể thuê lập trình viên của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu đặc biệt riêng khi bạn cần.


QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB


-Khi nhận được yêu cầu thiết kế & VDO sẽ gửi bảng khảo sát thông tin cho quý khách
-Tư vấn lựa chọn tên miền & gói hosting, có thể dùng thử công cụ quản trị website
-Tư vấn chọn mẫu phù hợp với loại hình kinh doanh, các chức năng cần có cho website
-Ký hợp đồng và thanh toán tạm ứng 40%
-Sau khi thiết kế xong sẽ hướng dẫn sử dụng trực tuyến qua Teamviewer (Vui lòng tải và cài đặt từ Google)
-Nghiệm thu hợp đồng sau 7 ngày sử dụng và Thanh toán chi phí còn lại
VDO hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu một website bán hàng ưng ý mà không hề tốn kém. Khi tạo website bán hàng trực tuyến tại VDO, quí khách đuợc tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.


Luôn mang đến cho quý doanh nghiệp website chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nhất là những gì VDO hướng tới. Bạn cần tư vấn, giải đáp cũng như thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp tốt nhất.
Xem thêm: Thiết kế website nội thất

Các bài khác cùng chuyên mục: