Hỏi : Chào bác sĩ, em đang muốn qua Tết sẽ đi nâng ngực nên sau khi được các bạn tư vấn thì em dự định sẽ đến nâng ngực thẩm mỹ bác sĩ Thái. Tuy nhiên em vẫn muốn tìm hiểu thêm thông tin, bác sĩ có thể cho em lời khuyên được không ạ ?

Nguyệt Lê, Vũng Tàu
Trả lời : Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi nâng ngực thẩm mỹ bác sĩ Thái cho chúng tôi, sau đây là câu trả lời của chúng tôi : Phẫu thuật nâng ngực là một phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng bởi khả năng thay đổi hoàn toàn dáng vẻ của vòng 1 không được như ý của nhiều chị em. Cần hiểu rằng khi bạn quyết định nâng ngực, cần ưu tiên tìm hiểu ưu nhược điểm của các phương pháp nâng ngực để chọn lựa kỹ thuật phù hợp nhất với tình trạng của mình. Hiện có rất nhiều phương pháp nâng ngực được thực hiện với các đường mổ khác nhau, do đó, bạn nên đến thăm khám trực tiệp với bác sĩ để được tư vấn phẫu thuật chính xác.
Có 4 loại đường mổ trong phẫu thuật nâng ngực, bao gồm nâng ngực dưới bầu vú, nâng ngực đường quầng vú,nâng ngực nội soi đường nách và nâng ngực ở rốn. Các kỹ thuật này có những ưu nhược điểm khác nhau, tuy nhiên hầu hết đều cho kết quả ngực đẹp tự nhiên và mềm mại, không bị biến chứng hay đau đớn gì nhiều. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn để vết mổ hồi phục nhanh.
Để đạt được hiệu quả và sự hài lòng, chị em cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi phẫu thuật nâng ngực và tìm đến những cơ sở uy tín để được đảm bảo vẻ đẹp và sức khỏe.
Nâng ngực thẩm mỹ ở đâu đáng tin cậy nhất ?
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu ở Hàn. Là bệnh viện thẩm mỹ chuyên thực hiện nhiều ca phẫu thuật Nâng mũi S Line Hàn Quốc, phẫu thuật khuôn mặt trái xoan-V line, nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ,… được nhiều người tin tưởng chọn lựa.


Nguồn: http://dichvunangnguc.com/nang-nguc-tham-bac-si-thai.html

Các bài khác cùng chuyên mục: