Hỏi : Chào bác sĩ, cho em hỏiphẫu thuật nâng ngực bác sĩ Quốc Thái có đáng tin cậy không ạ, em nghe nói có nhiều người làm ở đó rồi, nhưng mỗi người lại nói khác nhau. Em định đi làm ở đây nhưng chưa biết thế nào, bác sĩ tư vấn giúp em với.
Linh Chi, TP.HCM
Trả lời : Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi phẫu thuật nâng ngực bác sĩ Quốc Thái cho chúng tôi, xin giải đáp em như sau : Phẫu thuật nâng ngực hiện nay đã đạt được nhiều bước tiến mới và mang đến cho chị em những khuôn ngực đẹp, tự nhiên và ít bị biến chứng như nhiều kỹ thuật nâng ngực cũ.

Các kỹ thuật nâng ngực được chọn lựa nhiều nhất hiện nay có thể kể đến như : nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ,…Mỗi phương pháp phù hợp và dành cho những đối tượng riêng, ví dụ đối với những phụ nữ sinh con xong, ngực chảy xệ có thể áp dụng kỹ thuật nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng mỡ tự thân dành cho những ai sợ phải dao kéo,…
Phẫu thuật nâng ngực thời đại này áp dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất, đem lại nhiều ưu điểm, an toàn và hầu hết không để lại sẹo. Vì đây là phẫu thuật tương đối phức tạp nên yêu cầu tay nghề bác sĩ phải thật cao, chuyên môn đầy đủ nhằm thực hiện chính xác, tỉ mỉ đến từng thao tác nhỏ để mang đến kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Việc chọn lựa và tìm được đúng bác sĩ thẩm mỹ lành nghề và thẩm mỹ viện uy tín, giấy phép đầy đủ có tính chất quan trọng và cần được quan tâm hàng đầu.

Nên đến đâu để phẫu thuật nâng ngực ?
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc, với công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân, hệ thống máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu phẫu thuật chuyển giao 100% từ BV JW Hàn và các bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liên tục tại JW Hàn, cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho bạn


Nguồn: http://dichvunangnguc.com/phau-thuat-nang-nguc-bac-si-quoc-thai.html

Các bài khác cùng chuyên mục: