Điều mà VDO mang tới cho bạn thông qua website khách sạn là gì?
Điều đầu tiên là khách sạn của Quý khách có dịch vụ rất tốt ví dụ như: phục vụ khách hàng, hoặc có chương trình giảm giá,... nhưng khách hàng không biết được. Vậy một trang website sẻ mang đến cho khách hàng điều đó.
Theo xu hướng hiện nay khi khách hàng đi du lịch họ sẽ tìm hiểu nơi nghỉ ngơi ở nơi mà họ du lịch. Vậy Quý khách Thiết kế website giới thiệu công ty khách sạn để khách hàng khi cần sẽ tìm thấy nơi nghỉ ngơi của mìnhĐể được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ
Chỉ cần có một số vốn kha khá, khách sạn của bạn sẽ giành được thành công lớn trong việc nâng cao khả năng cạnh tranh, gia tăng lợi nhuận. Điều quan trọng là phải có một website giới thiệu về khách sạn của bạn thật tốt với một chiến lược marketing hữu hiệu.
Với thế mạnh đã xây dựng hàng trăm website cho các khách sạn lớn nhỏ trong cả nước, chúng tôi xây dựng và thiết lập module quản lý dành riêng cho website khách sạn.
Công nghệ sử dụng trong Thiet ke website khach san
· Giao diện đồ họa chuyên nghiệp, bắt mắt; bố cục ngắn gọn, hợp lý, thân thiện với khách hàng.
· Website thân thiện với các máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing... Tối ưu hóa đến mức tối đa về SEO.
· Tích hợp với các mạng xã hội như Facebook, Google +, Twitter...
· Sử dụng tối ưu các Form để thu thập thông tin khách hàng như: tên tuổi, số điện thoại, email... phục vụ cho mục đích kinh doanh.
· Đáp ứng, xử lý hiệu quả các vấn đề về booktour, đặt phòng khách sạn, thanh toán trực tuyến; các vấn đề về ERP như: kế toán, quản trị khách hàng...
· Tương thích với mọi loại trình duyệt và các thiết bị di động thông minh (smart phone).
· Dễ dàng thao tác quản trị, cập nhật nội dung.
Bạn còn chờ đợi gì nữa? Liên lạc với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất.
Chúc các bạn thành công!
Danh chút thời gian ghé thăm: Thiet ke website bat dong san

Các bài khác cùng chuyên mục: