Cách nâng ngực chảy xệ, đặc biệt là nâng ngực chảy xệ sau sinh luôn là điều mà nhiều phụ nữ và những bà mẹ mới sinh con quan tâm. Cách nâng ngực chảy xệ sau sinh là một trong những phương pháp nâng ngực chảy xệ được tìm hiểu nhiều nhất nhằm lấy lại dáng vẻ hoàn hảo cho vòng một. Vậy cách nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất là như thế nào ?
Cách nâng ngực chảy xệ sau sinh nào được ưa chuộng nhất ?
Ngoài việc tập thể dục hay sử dụng các mỹ phẩm có tác dụng săn ngực, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là một trong những kỹ thuật hiệu quả nhất. Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện kích thước và hình dáng ngực một cách đáng kể. Phẫu thuật này cần được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, chỉ cần gây mê nhẹ trong khoảng 2-3 tiếng, bác sĩ sẽ tùy cấp độ chảy xệ mà có chỉ định cắt bỏ những phần mỡ thừa, da thừa phù hợp.

Sau khi đặt túi ngực để tăng kích thước ngực, bạn sẽ được ở lại bệnh viện một đêm và quay lại tái khám sau đó theo chỉ định của bác sĩ. Một số ưu điểm của kỹ thuật nâng ngực đó là : Ngực không còn tình trạng sa trễ, hiệu quả và an toàn lâu dài. Mỡ thừa được lấy đi và giúp cho vòng ngực săn chắc, ngừng tăng kích thước.
Bạn cần lưu ý thực hiện đúng các chỉ dẫn chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng ngực bao gồm :
+ Kiêng các thực phẩm có thể gây sẹo lồi ( thịt đỏ, hải sản,…)
+ Không được vận động mạnh, cần đi lại nhẹ nhàng,…
+ Dùng tay nâng đỡ ngực khi di chuyển
+ Tái khám và uống thuốc đúng hướng dẫn.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu uy tín ?
Hiện nay có nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện dịch vụ nâng ngực chảy xệ được nhiều người quan tâm, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm được cho mình địa chỉ phù hợp. Một trong những cái tên hàng đầu có thể kể đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chi nhánh đầu tiên và duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won ( top 5) của Hàn Quốc. Bạn có thể chọn lựa nơi đây nếu đang có ý định nâng ngực chảy xệ.

Nguồn: http://dichvunangnguc.com/cach-nang-nguc-chay-xe-sau-sinh.html

Các bài khác cùng chuyên mục: