Hỏi: Chào bác sĩ, cho em hỏi là nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu và có an toàn không ạ? Em nghe nói giá cũng không quá đắt nhưng vì chưa nắm được chính xác là nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu nên em vẫn khá lo ngại, bác sĩ có thể tư vấn giúp em vấn đề này được không ạ?
Minh Ngọc, Hà Nội
Trả lời : Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về nâng ngực chảy xệ cho chúng tôi, xin được trả lời em như sau :
Không có bất kỳ sự thanh xuân nào khi bước qua lứa tuổi 30 mà không phải trải qua kỳ công gìn giữ. Thực vậy, cơ thể người phụ nữ sau lứa tuổi này bắt đầu thấy rõ các dấu hiện lão hóa sớm. Thậm chí, với ai có nhiều lo âu, phiền muộn, tuổi già sẽ ập tới nhanh không thể tưởng. 2 vị trí thấy ngay dấu hiệu này là mặt và ngực. Nếu như với vùng mặt có rất nhiều bí quyết dưỡng nhan thì ngực dường như bị nhiều chị em bỏ qua khâu chăm sóc.
Nâng-ngực-chảy-xệ-giá-bao-nhiêu-1
Hậu quả theo thời gian và quá trình sinh nở, ngực mất dần vẻ vun tròn, quyến rũ mà trở nên chảy xệ, chùng nhão gây mất tự tin nhất là trong cuộc sống lứa đôi.
Với sự tiến bộ của ngành khoa học thẩm mỹ, nâng ngực chảy xệ thật dễ dàng, giúp khôi phục vòng 1 hoàn hảo qua 2 bước: cải thiện chảy xệ và nâng ngực tăng size giúp bạn lấy lại sự tự tin, quyến rũ như thời thanh xuân. Nâng ngực xệ sẽ giúp phục hồi bộ ngực săn chắc hơn và quyến rũ hơn, giúp cải thiện đường nét cơ thể và đem lại cho bạn bộ ngực đẹp tràn đầy sức sống.
Trong quá trình nâng ngực, vùng da chảy xệ và thừa sẽ bị loại bỏ, vùng da được giữ lại sẽ được làm săn lại. Kết quả sẽ cải thiện hình dáng tổng thể của bộ ngực và ngực được nâng đến vị trí mới, cao hơn. Bác sĩ sẽ đánh giá mức độ chảy xệ của bộ ngực để xác định kỹ thuật nào tốt nhất đối với bộ ngực bạn. Thông thường mức độ chảy xệ được chia thành ba cấp là nhẹ, trung bình, và nhiều dựa theo vị trí của núm vú so với đường nếp gấp chân ngực.
Nâng-ngực-chảy-xệ-giá-bao-nhiêu
Ưu điểm của phương pháp này :
• Khắc phục được 2 vấn đề: hết sa trễ và tăng kích thước
• An toàn tuyệt đối
• Hiệu quả chắc chắn
• Loại bỏ được mỡ thừa nhanh chóng
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc là một địa chỉ uy tín hàng đầu trong nâng ngực. Không những công nghệ được chuyển giao 100% từ BV JW Hàn, đội ngủ Bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn mà vật liệu phẫu thuật, máy móc cũng nhập hoàn toàn từ JW Hàn. Đem đến chất lượng bảo đảm và sự an toàn tối đa cho bạn.
Nguồn: http://dichvunangnguc.com/nang-nguc-chay-xe-gia-bao-nhieu.html

Các bài khác cùng chuyên mục: