Hỏi:Chào bác sĩ, các bạn em đều đi nâng ngực và đều làm ở Chợ Rẫy. Ngực của em cũng không đến nỗi quá tệ nhưng em vẫn thấy chưa hài lòng lắm, định qua tháng sẽ đithẩm mỹ nâng ngực ở bệnh viện Chợ Rẫy. Theo bác sĩ em có nên làm ở đây giống các bạn em không ạ?

Thanh Thúy, Nghệ An

Trả lời :Chào bạn, về câu hỏi thẩm mỹnâng ngựcở bệnh viện Chợ Rẫy, câu trả lời như sau : Chị em luôn cho rằng vòng 1 là điểm hấp dẫn phái mạnh nhất trên cơ thể mình, do đó, tìm mọi cách để có được vòng 1 đẹp. Chế độ ăn, luyện tập thể thao,… là những cách làm khác nhau mà nhiều người tin rằng sẽ giúp họ đạt được mơ ước. Tuy nhiên, thực sự thì không thể có kỹ thuật nào làm tăng kích cỡ size ngực một cách nhanh chóng và vẫn đảm bảo an toàn ngoài phẫu thuật nâng ngực.Nâng ngực là kỹ thuật thẩm mỹ đã có nhiều bước phát triển mới, bởi lẽ ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện nay đã khác xưa rất nhiều. Ưu điểm của các phương pháp nâng ngực hiện nay nhưnâng ngực nội soi,nâng ngực chảy xệ,nâng ngực bằng mỡ tự thân,… bao gồm các điểm như : vòng 1 đẹp tự nhiên, mềm mại, không đau đớn, không xâm lấn hay tổn thương trong quá trình phẫu thuật. Đặc biệt, đường mổ nằm dưới nách nên sẽ không còn nhìn thấy sẹo, bạn sẽ hoàn toàn tự tin và thoải mái mặc quần áo mình thích.

Hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện thực hiện nâng ngực, bạn cần chú ý tìm hiểu những nơi đã được nhiều người tìm đến và đạt được kết quả hài lòng.Thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp, uy tín

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, được rất nhiều khách hàng tin tưởng vì những lý do sau:

– Túi ngực gel sử dụng loại túi của hang tốt nhất thế giới được hầu hết các sao lựa chọn là Inspira, Allergan chất lượng trọn đời

– Công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc

– Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật, tư vấn cho bạn được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liên tục tại BV JW Hàn Quốc

– Tất cả máy móc, thiết bị phẫu thuật được nhập hoàn toàn từ BV JW Hàn cho chất lượng bảo đảm.
Nguồn: http://dichvunangnguc.com/tham-nang-nguc-o-benh-vien-cho-ray.html

Các bài khác cùng chuyên mục: