Thiết kế website bất động sản là thế mạnh của VDO trong suốt 6 năm qua. Chúng tôi đã góp phần tạo nên thành công nhiều doanh nghiệp và giúp các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có một website ấn tượng với giá rẻ nhất.
Khi mà các doanh nghiệp khác đã và đnag thiết kế website cho mình thì việc bạn – một công ty bất động sản đầu tư thiết kế website cho mình là điều không thể thiếu. Nếu bạn nghĩ rằng nếu các công ty khác đã đầu tư vậy mình còn đầu tư làm gì là một sai lầm nghiêm trọng. Việc bạn chần chừ khi quyết định thiết kế website cho mình ngay hôm nay cũng là việc bạn mất đi những khách hang tiềm năng mà tôi tin rằng chỉ có website mới có thể giúp bạn tiếp cận dễ dàng nhất.
Đến với gói Thiết kế website giới thiệu công ty bất động sản do VDO thiết kế bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:
• Đội ngũ nhân viên VDO chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao.
• Khách hàng được tư vấn tận tình để có thể lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất, website chuyên nghiệp nhất.
• Website được thiết kế đẹp, thu hút khách hàng.
• Website được thiết kế đồng nhất với thương hiệu.
• Website được tích hợp những tính năng hiện đại nhưng vẫn đảm bảo đơn giản trong thao tác và hữu dụng ( phù hợp với web bất động sản).
• Bố cục web hợp lý, người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết.
• Trình quản lý đơn giản, tối ưu.
• Web hỗ trợ tối đa quá trình SEO.
• VDO luôn luôn kiểm tra web để khắc phục kịp thời những sự cố phát sinh.
Dĩ nhiên chúng tôi ngoài Thiet ke website bat dong san chạy theo từng dự án. VDO còn thiết kế những mẫu website cho thuê nhà, cho thuê căn hộ, cao ốc văn phòng, biệt thự,…những gói thiết kế web dạng này thì không cần phải làm nhanh mà thiên về đẹp và nhiều chức năng, cách trình bày website chuyên nghiệp. Và quan trọng nhất chính là khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn trên các công cụ tìm kiếm
Ngoài ra còn có một số lợi ích khác mà website mang lại. VDO sẽ tư vấn cho các bạn để có thể sở hữu những website bất động sản đẹp nhất, chất lượng nhất và hiệu quả nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, VDO đã làm hài lòng rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
Ngành bất động sản luôn là ngành “hot” trên thị trường, lợi nhuận mà nó mang lại vô cùng lớn do đó có trong tay một website bất động sản đẹp, nhanh, rẻ sẽ gia tăng tỉ lệ thành công của người chủ website hơn các đối thủ của mình.
Một website bất động sản cần có những gì?
- Một giao diện trực quan hoàn hảo về thẩm mỹ, thể hiện được đẳng cấp và vẻ đẹp của khách sạn.
- Mã nguồn của website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nối tiếng như Google, Yahoo Search, Bing,..
- Nội dung phong phú, hữu ích (không chỉ là thông tin về trang thiết bị, dịch vụ mà còn là những thông tin du lịch bổ ích, thú vị về nơi mà họ sẽ tới thăm).
Uy tín từ giá trị thương hiệu thiết kế website hàng đầu, VDO có thể không phải là doanh nghiệp buộc bạn phải chi trả nhiều nhất cho sản phẩm thương hiệu của mình, nhưng chắc chắn sẽ là doanh nghiệp khiến bạn hài lòng hoàn toàn về chất lượng website thành phẩm trước khi bàn giao cho bạn.
Bạn còn băn khoăn gì ư? Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Xem thêm: Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Các bài khác cùng chuyên mục: