Nếu bạn đã, đang và sẽ kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản bạn nên biết website chính là cầu nối, là sợi dây giúp bạn liên kết với khách hang cũng như thúc đẩy kinh doanh một cách hoàn hảo. VDO chuyên Thiết kế website giới thiệu công ty bất động sản nhằm quảng bá thông tin về bất động sản trong và ngoài nước đầy tiềm năng đến với các đối tác, góp phần thúc đẩy về bất động sản xã hội phát triển
Bạn là Chủ đầu tư hay Sàn bất động sản lớn với yêu cầu khắt khe về tính sáng tạo và sự chuyên nghiệp? Khi đó chúng tôi sẽ đầu tư sâu từ khâu thiết kế ý tưởng; và vì đội ngũ chúng tôi là các Chuyên gia trong lĩnh vực Internet Marketing và có sự hiểu biết về bất động sản, nên chúng ta có thể hiểu và làm việc với nhau như một ê-kíp.
Với gói Thiet ke website bat dong san VDO đã hỗ trợ Google SEO đầy đủ: tự động phát sinh từ khóa cho bài viết, hỗ trợ SEF cho cả bài viết và phần tin bất động sản, meta, alt, description, H1, H2, Sitemap,...vượt trội hơn hẳn so với các loại mã nguồn website thông thường, nên bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào nữa cho việc tối ưu mã nguồn, mà chỉ cần tập trung vào viết bài và tạo back-link.
Một công ty bất động sản hoạt đông hiệu quả không thể bỏ qua kênh PR Marketing online trên mạng. Website là một phần không thể tách rời trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Vậy một website đạt tiêu chuẩn với bạn cần phải đạt được gồm những gì?
· Xây dựng thương hiệu mạnh trên Internet
· Giao diện chuyên nghiệp - thân thiện
· Tính điều hướng hợp lý - khoa học
· Hệ thống chức năng - tiện ích đầy đủ, cao cấp
· Thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm
· Quản trị đơn giản, thông minh và dễ dàng.
Thế kỷ 21 là thế kỷ của sức mạnh Internet. Theo thống kê của hãng nghiên cứu và phân tích thị trường Comscore vừa báo cáo tình hình sử dụng Internet ở Đông Nam Á thì Việt Nam đứng đầu về người dùng Internet với 16,1 triệu người dùng Internet mỗi tháng. Khi khách hàng muốn xem một ngôi nhà, mảnh đất dự định muốn mua lại phải chạy tới tận nơi xem hay xem qua Cataloge bên bạn? Bạn phải tốn chi phí cho nhân sự tiếp thị?
Dưới đây chính là những giá trị mà giải pháp thiết kế website giới thiệu dự án, sàn giao dịch bất động sản mà Công ty Thiết kế website VDO mang lại cho bạn:
• Giao diện đẹp, sáng tạo với bố cục hợp lý, giúp người truy cập dễ dàng theo dõi thông tin. Khách hàng có thể xem slideshow hình ảnh của từng sản phẩm, dự án, ảnh có phóng to.
• Đạt được những quy chuẩn website quốc tế, độ bảo mật thông tin cao.
• Tích hợp đa ngôn ngữ
• Hệ thống tính năng thông minh, logic, thực sự mang lại giá trị cho người truy cập, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao doanh số cho doanh nghiệp.
• Chức năng Đăng tin BĐS có tích hợp Google Maps cho phép cập nhật thông tin đầy đủ thông tin về BĐS.
• Tổ hợp chức năng Sàn giao dịch BĐS logic, cung cấp đầy đủ và chi tiết thông tin mà người truy cập quan tâm: Loại BĐS, vị trí, thông tin người liên hệ...
• Hệ quản trị nội dung wordpress do VDO xây dựng và phát triển đặc biệt thân thiện với người dùng, không đòi hỏi về kiến thức CNTT.
• Hệ thống phân tích và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh website góp phần vào việc đưa ra các chiến lược marketing hợp lý cho doanh nghiệp.
• Khả năng liên kết với các mạng xã hội và tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm cho phép thông tin được chia sẻ một cách linh hoạt, giúp website dễ dàng được quảng bá, tạo cầu nối thực sự giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng.
Nếu bạn không thuộc lĩnh vực này, bạn có thể xem qua gói Thiet ke website khach san mà chúng tôi mang tới. Chúc bạn thành công!

Các bài khác cùng chuyên mục: