Khi mà CNTT phát triển bùng nổ như vũ bão hiện nay nếu bạn không thực hiện thương mại điện tử hóa cho doanh nghiệp thì quả là một sai lầm lớn.
Nếu bạn thực sự muốn doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến. Hãy đến với chúng tôi công ty chuyên Thiet ke website thuong mai dien tu sẽ mang đến cho bạn một sự tin cậy tuyệt đối, một sản phẩm độc đáo nhất, thân thiện nhất..
Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, VDO đã có những bước phát triển không ngừng. VDO là doanh nghiệp đầu tiên áp dụng SEO cho website của khách hàng và tư vấn cho khách hàng cách thu hồi vốn đầu tư vào website (ROI), quảng bá web sao cho website của khách hàng đạt hiệu quả tối ưu nhất. Chính vì vậy VDO được những đối tác lớn như Alibaba, Viettel, Hiệp hội dược và hàng chục công ty, quỹ đầu tư lớn đến tìm hiểu, nhờ tư vấn phát triển các hệ thống web lớn, website TMĐT để đảm bảo khả năng và hiệu quả cho hệ thống web.
Tại sao nên chọn công ty chúng tôi để Thiet ke website wordpress cho lĩnh vực thương mại điện tử?
- VDO có kinh nghiệm thiết kế website lâu năm với hơn 500 khách hàng.
- Đội ngũ kỹ thuật trình độ tay nghề cao.
- Công nghệ bảo mật web hàng đầu.
- Hệ thống website với chuẩn công nghệ 2.0 đang được ứng dụng rộng rãi và được khách hàng ưa chuộng.
- Hỗ trợ nhiều chính sách về quảng bá website và nhiều chính sách khác.
- Hỗ trợ khách hàng kịp thời trong bảo hành và nâng cấp website.
Thiết kế website thương mại điện tử của chúng tôi tự hào mang đến cho bạn :
- Một website đẳng cấp, xứng tầm với thương hiệu, danh tiếng và quy mô của quý doanh nghiệp.
- Khả năng cạnh tranh cực lớn nhờ tính năng thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… Bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào của quý vị, của khách hàng quý vị đều được các cỗ máy tìm kiếm đưa lên cao trên kết quả tìm kiếm để khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy.
- Được hỗ trợ quảng cáo bằng banner, logo, quảng cáo dạng ngữ cảnh (adsense) tại hàng trăm website do chúng tôi sở hữu hoặc website các đối tác của chúng tôi.
- Giá thành cực kỳ hấp dẫn. Quý vị sẽ cảm thấy hài lòng thật sự với chi phí bỏ ra so với những gì website mang lại.
- Tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến như: IE7+, Firefox, Chrome..
Ở bất cứ quy mô doanh nghiệp nào, VDO đều giúp khách hàng kinh doanh và tư vấn chiến lược phù hợp với mong muốn của khách hàng.
Thiết kế website thương mại điện tử rao vặt , đăng tin rao vặt trực tuyến là gì? Theo các chuyên gia về tiếp thị, trên thực tế, website quảng cáo rao vặt có những sức mạnh to lớn nếu biết cách khai thác hình thức tiếp thị này, giảm thiểu chi phí cho bạn như những hình thức rao vặt thông thường, như đăng tin trên báo.
Nếu có nhu cầu xây dựng website thương mại điện tử, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tận tình. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được một thiết kế web bán hàng tối ưu nhất.
Chúc bạn thành công!
Bạn quan tâm có thể xem thêm dịch vụ Thiet ke web du lich mà chúng tôi cung cấp

Các bài khác cùng chuyên mục: