Bạn sẽ không lại gì với VPS, nói ngắn gọn thì VPS (Virtual Private Server) là một giải pháp lưu trữ web cho các website có lượt truy cập từ trung bình đến lớn.
Vì sao bạn nên sử dụng VPS
- Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong khi trên 1 server chạy Shared Hosting thì có thể có hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Do vậy, VPS có hiệu năng cao hơn Shared Hosting rất nhiều lần.
- Mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có hệ điều hành riêng, có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. Do vậy, VPS hạn chế 100% khả năng bị tấn công hack local.
- Trên 1 server chạy Shared Hosting có nhiều Website chạy chung với nhau, chung tài nguyên server, nếu 1 Website bị tấn công Ddos, botnet quá mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến các Website khác cùng server, riêng server VPS, một tài khoản VPS bị tấn công thì mọi tài khoản VPS khác trên server đều không bị ảnh hưởng.

Vậy nên chọn địa chỉ nào thuê VPS đáng tin cậy nhất
Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê May chu vps với giá cả cạnh tranh nhưng không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng đảm bảo chất lượng và dịch vụ sau khi bạn sử dụng. Tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khách hang (chúng ta) sử dụng dịch vụ, khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng VPS và đợi đội support kỹ thuật bên cung cấp dài cổ mà không thấy. Khi đó chỉ muốn đập quách cái VPS cho xong.
Sau quá trình mải miết đi tìm và thử nghiệm cũng đã thấy một địa chỉ an toàn cho bạn, đó là dịch vụ thuê vps giá rẻ tại VDO. Sẽ không nói đến tính năng mà VPS mang lại cũng như những lợi ích hay điều gì mà các doanh nghiệp cung cấp VPS mang lại bởi tất cả “đều giống nhau” chỉ khác ở điểm: tại VDO ngay khi bạn gặp rắc rối, bạn được trợ giúp nhiệt tình. Giá cả thì khá cạnh tranh với các đơn vị khác.
Bạn băn khoăn, hãy thử nghiệm xem. Tôi tin bạn sẽ hài lòng với dịch vụ này tại VDO.
Hơn nữa VDO còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như dịch vụ hosting, tổng đài, Thiết kế web wordpress,… Hãy lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với mình nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: