Thiet ke website bang wordpress đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại sao?
Dưới đây là một số lợi thế của bạn khi sử dụng WordPress cho website
Thêm nội dung dễ dàng
Nội dung là một vấn đề quan trọng trong việc tăng thứ hạng của website, WordPress rất dễ dàng sử dụng, bằng cách tạo một bài viết thêm tiêu đề, nội dung , nhập từ khóa và một nút bấm để đăng bài viết.
Tùy chỉnh đường dẫn URL
Việc này rất có lợi trong SEO, giúp bạn tùy chỉnh các từ khóa dễ dàng.
Có sẵn RSS feeds
RSS giúp cải thiện SEO, giúp các công cụ tìm kiếm cập nhật các thông tin tươi mới của website.
Plugin nhiều
WordPress có hàng ngàn plugin phục vụ mục đích của bạn (2 plugin seo thường dùng: SEO by Yoast và All In One), cho phép bổ sung chức năng vào trong website một cách dễ dàng.
Ưu điểm thì có nhiều nhưng nếu không kỹ lưỡng trong chọn lọc đơn vị giúp bạn Thiết kế website giới thiệu công ty tốt nhất sẽ khiến website của bạn không những không phát huy được hết ưu điểm của bộ mã nguồn wordpress mà còn mất cả giá trị thương hiệu, sản phẩm doanh nghiệp mang lại. Vậy câu hỏi đặt ra là đơn vị nào có thể thiết kế website hoàn hảo?
Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong thiết kế website, VDO là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.
Thiết kế website bằng Word Press khách hàng được gì ?
WordPress được thiết kế tuân thủ các thuật toán của google, điều này có nghĩa rằng một website sử dụng CMS này dễ dàng "index" trên bộ máy tìm kiếm google, giúp website xuất hiện nhanh hơn khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến website. Bởi vì điều này mà người mà SEO thuận tiện, dễ dàng hơn rất nhiều.
Website thiết kế bằng WordPress bộ mã nguồn hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khá tốt về phần gia công lập trình.Ngoài ra bộ mã nguồn mở này đang phát triển rất mạnh :
+ WordPress hỗ trợ đa ngôn ngữ có cả tiếng Việt .
+ Kho Plugin miễn phí rất nhiều chức năng phổ dụng
+ Bộ mã nguồn được đánh giá hỗ trợ tốt cho SEO
+ Kho giao diện phong phú và miễn phí rất nhiều
Nói đến đây bộ mã nguồn WordPress có thể biến thiên thành mã nguồn miễn phí có hầu hết các chức năng chuyên dùng như coment , đặt hàng, giỏ hàng ,chống spam ....v..v...
Website WordPress phát triển thành website dịch vụ giới thiếu công ty doanh nghiệp , website trưng bày sản phẩm và bán hàng online , Website giới thiệu công ty ..v.v...
Xem thêm: Tại sao phải Thiet ke web khach san khi kinh doanh khách sạn?

Các bài khác cùng chuyên mục: