Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website, chúng tôi mang đến giải pháp thiết kế web hoàn hảo cho doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu với các gói dịch vụ:
- Thiết kế website nội thất: Là gói website dành cho lĩnh vực nội thất với những yêu cầu riêng biệt cho ngành nội thất, mang phong cách thiết kế chuyên nghiệp, được bảo mật bởi chính mã nguồn do công ty xây dựng.Đặc biệt được chúng tôi tích hợp SEO (tối ưu từ khóa trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo…) giúp website nội thất của bạn nhanh chóng lên top 1 google
- Thiết kế website bán hàng: dành cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh muốn sở hữu một công cụ kinh doanh qua mạng thành công các mặt hàng như thời trang, đồng hồ, điện thoại… vv tạo ra doanh thu đột phá.
- Thiết kế website bất động sản: Giúp doanh nghiệp bất động sảnquảng bá thông tin về bất động sản trong và ngoài nước đầy tiềm năng đến với các đối tác, góp phần thúc đẩy về bất động sản xã hội phát triển.
- Thiết kế website du lịch: Với ý tưởng giao diện đẹp thể hiện đầy đủ nội dung, hình ảnh hợp lý, thu hút khách hàng đồng thời kết hợp định hướng online marketing, giải pháp SEO du lịch giúp website xuất hiện trên google giúp khách hàng tìm thấy bạn
- Thiết kế website trường học: Nhằm đắp ứng nhu cầu quản lý đào tạo và điều hành các hoạt động của các trường đại học và cao đẳng theo hệ thống tín chỉ, phù hợp quy chế mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo..
- Thiet ke website tin tuc: Thiết kế website tin tức là gói giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng
- Thiết kế website khách sạn: Thiết kế web khách sạn với giao diện sang trọng, thể hiện theo màu sắc chủ đạo của chính phần nội thất của khách sạn, các module được tối ưu hóa cho thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm toàn cầu.
- Thiet ke website thuong mai dien tu: Những Hệ thống sàn giao dịch TMĐT lớn được VDO triển khai thành công như ; Hiệp Hội dược - Sàn giao dịch thuốc, Sàn giao dịch Thép VN Vinametal, website đồng thương hiệu với ALIBABA HK, Tư vấn dữ liệu cho Sàn giao dịch lớn nhất hàn quốc EC21.com...
Bạn đang kinh doanh lĩnh vực nào? Bạn cần tư vấn, cũng như hỗ trợ gì về giao diện website hay bạn muốn xây dựng một website hoàn hảo theo chuẩn SEO hiện nay. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tu vấn , hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp cũng như chia sẻ những thông tin mà bạn cần.

Các bài khác cùng chuyên mục: