Nhân dịp 30/4, 1/5 VDO có nhiều khuyến mại cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của công ty như dịch vụ: Thiết kế web giáo dục, dịch vụ máy chủ ảo, May chu ao vps, thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ…Bạn quan tâm vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất
Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 6891
Email: info@vdo.com.vn
Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666
Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858
VDO cung cấp dịch vụ thuê máy chủ, cho thuê server riêng giá rẻ, chất lượng, câu hình cao, support 24/24,…cho doanh nghiệp, cá nhân muốn thuê máy chủ nhằm mục đích duy trì hoạt động doanh nghiệp, kết nối doanh nghiệp với các đơn vị liên quan.
Máy chủ là một loại máy nhận chuyển, hoặc lưu giữ các dữ liệu, chương trình bằng cách liên kết với các máy tính thông qua mạng internet. Máy chủ dùng để làm trung tâm kết nối các máy tính trong một văn phòng, công ty, cơ quan lại với nhau... và nó là nơi trao đổi dữ liệu, điều hành chung của mạng máy tính, sử dụng chung một máy in, làm server cho web, webmail..
Vậy tại sao doanh nghiệp phải thuê máy chủ thay vì mua máy chủ?
- Giảm chi phí lắp đặt, duy trì:
Việc lắp đặt và duy trì một máy chủ bao gồm: điện, mạng, diện tích, nhân lực,…(chưa kể khoản chi phí bạn đầu bạn mua máy chủ) cũng đến 10triệu đồng/ tháng. Trong khi với thuê máy chủ bạn chỉ tốn từ 3-5triêu / tháng.
- Kiểm soát dữ liệu: Dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật tốt nhất
- Linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.
- Chủ cài đặt các phần mềm các phần mềm và các ứng dụng công nghệ thông tin theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của hệ thống máy chủ nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.
- Hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất: Mọi sự cố xảy ra với máy chủ của bạn sẽ được giải quyết sớm nhất và nhanh nhất bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực tại các máy chủ 24/24.
Thuê máy chủ ở đâu?
Để chọn được một đơn vị cho thuê máy chủ tốt nhất bạn cần có những tiêu chí để đánh giá một đơn vị thuê máy chủ như thế nào là tốt nhất. Bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau:
- Giá: Giá cả hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của doanh nghiệp.
- Chất lượng: Xem xét cấu hình, tốc độ truyền, support,..
- Kinh nghiệm: Giúp bạn giải quyết những vấn đề, sự cố nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.
Với 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ máy chủ, thuê máy chủ, chỗ dặt máy chủ,… VDO là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để bạn lựa chọn thuê máy chủ cho doanh nghiệp mình.
VDO là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ INTERNET hàng đầu Việt Nam, Server được kết nối trực tiếp với 75 %(theo thống kê VNNIC) người dùng Internet Việt Nam. Kết nối đến 9 ISP Quốc tế, Kết nối đến 8 ISP trong nước Tổng dung lượng băng thông đi Quốc tế đạt: 120 Gbps, mạng trục backbone 50Gbps.

Các bài khác cùng chuyên mục: