Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, việc bạn – một doanh nghiệp hay cá nhân muốn kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của mình mà không có một website thì quả là một thiếu sót.


Giải pháp nào cho doanh nghiệp kinh doanh hiện nay để tăng doanh thu, giảm chi phí, đẩy mạnh tầm ảnh hưởng của thương hiệu? Hãy liên hệ, để chúng tôi giúp bạn xác định rõ bạn cần gì và tại sao cần Thiết kế website bán hàng giá rẻ cho mình

Khoan nói về những lợi ích website mang lại, chúng ta hãy cùng tính về những nhược điểm nếu bạn không có website cho mình.

- Quảng cáo: Thay vì chỉ cần 1 tin, 1 banner trên web bạn sẽ phải đi rải quảng cáo của mình trên các con đường hoặc mua quảng cáo trên các kênh truyền hình với giá cắt cổ

- Kinh doanh: Bạn muốn thúc đẩy kinh doanh bằng mọi hình thức nhưng làm sao để tiếp cận lượng khách hàng lớn mà không ảnh hưởng quá lớn đến chi phí đầu tư? Thay vì tổ chức một sự kiện, gọi điện tới từng khách hàng, đăng tin lên các trang raovat,…bạn chỉ cần có một website. Họ cần, họ tìm đến bạn, bạn chỉ việc làm sao để họ tìm là thấy bạn trên công cụ tìm kiếm là được.

- Chi phí mặt bằng, nhân lực: Thay vì thuê mặt bằng tốn kém để show các sản phẩm của mình, tốn tiền chi trả cho nhân lực thì chỉ với một website với vốn bỏ ra ban đầu từ 5 đến 10 triệu bạn đã có một gian hàng online, khách hàng có thể lướt, tìm kiếm mọi thứ họ cần mà không cần mỏi chân đi tìm như khi đi siêu thị. Bạn cũng không cần thuê người tư vấn khách hàng trực tiếp, bảo vệ,…

- Tương tác khách hàng: Bạn không thể đảm bảo với một shop bán hàng một nhân viên của bạn có thể tư vấn liền 1 lúc hàng trăm khách hàng, nhưng với website bạn có thể làm điều đó.
Bạn cũng có thể nhận thấy khách hàng đang quan tâm mặt hàng nào và tìm cách điều chỉnh chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Còn nhiều lý do khác nữa để bạn chắc rằng “mình cần một website ngay hôm nay”. Bạn vẫn còn băn khoăn ư? Nếu bạn cứ chần chừ cho quyết định của mình bạn sẽ mất dần cơ hội và nhường vị thế của mình cho các đối thủ cạnh tranh đó.

Cần thiết kế website ở đâu đảm bảo hiệu quả trong kinh doanh?

Đây là câu hỏi của nhiều doanh nghiệp khi muốn thiết kế website cho doanh nghiệp mình. Ngay khi bạn search “thiết kế website ở đâu” trên công cụ tìm kiếm Google thì có đến 657.000 kết quả trả về. Lọc được từng ấy kết quả thì chắc công nghệ cũng đã đi theo hướng khác rồi.

Để giúp bạn đỡ mất thời gian, mình xin giới thiệu dịch vụ Thiet ke website theo yeu cau hoàn hảo tại Webbee.vn. Webbee.vn là một chuyên trang thiết kế website thuộc công ty cổ phần dữ liệu trưc tuyến Việt Nam – VDO. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong thiết kế website, bạn sẽ không phải lo lắng gì về tối ưu website cũng như làm sao để website của bạn lên TOP 1 Google.

Chúc bạn thành công!

Các bài khác cùng chuyên mục: