Phòng tắm là nơi bạn trút bỏ những mệt mỏi sau một ngày dài căng thẳng, đem lại cho bạn cảm giác tươi mới hơn. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta quá chú trọng tới việc thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn mà bỏ qua nội thất phòng tắm. 20 ý tưởng thiết kế phòng tắm duyên dáng và nữ tính dưới đây sẽ cho bạn những gợi ý mới mẻ.

Màu sắc chủ đạo trong 20 thiết kế vách kính bồn tắm của bộ sưu tập này là gam màu hồng đỏ, nữ tính và trẻ trung kết hợp cùng họa tiết hoa xinh xắn. Bạn có thể thấy những điểm nổi bật trong các mẫu thiết kế phòng tắm đáng yêu này là:
Tường sơn màu hồng, tím tươi trẻ và hiện đại hoặc sử dụng vách kính mặt dựng gam màu hồng với họa tiết hoa nhí và hoa văn lớn cá tính.

Gạch mang phong cách mosaic được lát tường và quanh bồn tắm phản xạ ánh sáng lung linh trong phòng.

Phòng tắm nữ tính không thể thiếu những chiếc gương có đường nét mềm mại và những chiếc bàn trang điểm điệu đà. Mời các bạn click vào xem sản phẩm phụ kiện cửa cuốn thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp của ductamjsc.com

Đồ nội thất trong những mẫu thiết kế này đều mang nét duyên dáng khi khoác trên mình gam màu trắng, hồng dễ thương kết hợp với gam màu đen trầm của gỗ tự nhiên.

Các bài khác cùng chuyên mục: