VDO là một đơn vị cung cấp máy chủ uy tín, chất lượng toàn quốc với giá rẻ nhất, cấu hình cao cùng hỗ trợ, support tốt nhất

Khi thuê Thue may chu ao Vps bạn không khỏi gặp những câu hỏi liên quan đến quá trình sử dụng cũng như cài đặt máy chủ ảo. Dưới đây là một số câu hỏi cũng như thắc mắc mà bạn thường gặp phải trong quá trình sử dụng máy chủ ảo nói chung.Làm thế nào tôi có thể lưu trữ từ VPS của tôi?

Không có giới hạn bao nhiêu dịch vụ, lĩnh vực, hoặc các ứng dụng bạn có thể chạy từ một server của Cloud. Tuy nhiên, bạn cần phải chắc chắn rằng nguồn tài nguyên được phân bổ đủ để giải quyết với các dịch vụ cung cấp mà bạn mong đợi.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ về máy chủ, máy chủ ảo,..VDO sẽ giúp bạn không chỉ có được một máy chủ ảo tốt nhất mà cáo thể giải quyết mọi vướng mắc của bạn liên quan đến máy chủ ảo nói chung và dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS nói riêng.

Tôi có thể nâng cấp một VPS hiện tại không?

Rất dễ dàng để nâng cấp một VPS. Bạn chỉ gửi yêu cầu cho chúng tôi để được hỗ trợ nâng cấp máy chủ VPS theo yêu cầu. Hệ thống server của bạn sẽ tạm ngừng hoạt động để nâng cấp và tự hoạt động trở lại sau đó. Việc này không làm gián đoạn đến các ứng dụng chạy trên server của bạn.

Một bản nâng cấp sẽ mất bao lâu?

Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào lượng dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống của bạn. Nâng cấp thường được hoàn tất trong vòng một vài phút, nhưng việc chuyển xuống gói thấp hơn có thể mất đến một giờ.

Bạn cần biết bao nhiêu kiến thức về kỹ thuật khi sử dụng?

Hệ thống VPS của VDO cung cấp rất dễ dàng để bạn chạy các cài đặt hay các ứng dụng phần mềm đã được cài đặt sẵn, nhưng để quản trị tốt thì bạn phải cần biết một số kiến thức và kinh nghiệm để sử dụng chúng. Tuy nhiên, đây không phải là một dịch vụ quản lý theo cách chung cho mọi khách hàng. Bạn sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho việc duy trì server mà bạn đang sử dụng. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian tìm hiểu để đạt được một sự hiểu biết cơ bản của quản trị Linux.

Xem thêm: thuê máy chủ

Tôi có thể làm những gì với VPS của tôi?

Bạn có thể lưu trữ bất kỳ dịch vụ nào mà bạn thích từ server của bạn, bao gồm lưu trữ web, ứng dụng Rails, hoặc thậm chí ứng dụng hệ thống mã nguồn mở Asterisk trên hệ thống IP. Bạn sẽ có quyền truy cập cao nhất (admin) vào server, vì vậy không có giới hạn các phần mềm ứng dụng để chạy với server của bạn, miễn là nó không vi phạm điều khoản dịch vụ của chúng tôi.

Bạn cần trợ giúp cũng như giải đáp thắc mắc gì về máy chủ ảo hãy comment xuống dưới bài viết nhé!

Nếu có nhu cầu thuê máy chủ ảo hãy tham khảo bảng giá máy chủ ảo và liên hệ với chúng tôi tại: Bảng giá thuê máy chủ ảo

Các bài khác cùng chuyên mục: