Do nhu cầu về lưu trữ, xử lí, chia sẻ thông tin giữa các bộ phận, phòng chức năng khác nhau đồng thời yêu cầu về giải pháp quản lí tài nguyên hiệu quả đòi hỏi doanh nghiệp cần phải trang bị thêm máy chủ ảo (VPS)
Dịch vụ máy chủ VPS Cloud hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng, hệ điều hành thông dụng hiện nay, đối tượng phục vụ chủ yếu là các Website có lượng truy cập lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng máy chủ riêng biệt, hoàn toàn có thể chủ động nâng cấp cấu hình và tuỳ chỉnh các thông số kỹ thuật theo nhu cầu riêng mà không phụ thuộc cấu hình mặc định như dịch vụ hosting thông thường.
Máy chủ ảo – VPS giúp truyền tải dữ liệu nhanh chóng với nhau một cách dễ dàng, bảo mật thông tin, dễ dàng nâng cấp tài nguyên và tái tạo lại hệ điều hành nhanh chóng mà không cần cài đặt lại từ đâu. Máy chủ ảo – VPS hoạt động hoàn toàn trên một server riêng nên sở hữu CPU riêng, dung lượng ổ HDD riêng, hệ điều hành riêng, dung lượng RAM riêng và địa chỉ IP riêng. VPS SSD là máy chủ ảo, được ảo hóa trên nền phần cứng mạnh, giúp người dùng sổ hữu VPS riêng biệt về tài nguyên phần cứng.
Khách hàng có thể thay đổi linh hoạt các thông số chính của dịch vụ VPS là: dung lượng RAM, dung lượng ổ cứng, tốc độ bộ vi xử lý, dữ liệu lưu chuyển Data Transfer. Máy chủ ảo – VPS cho phép khách hàng tự do điều chỉnh hệ thống của mình cũng như cài đặt các phần mềm, ứng dụng, lựa chọn hệ điều hành mong muốn và có thể thay đổi linh hoạt các thông số kỹ thuật. Các công ty thiết kế và phát triển web thường sử dụng máy chủ ảo VPS đặc biệt là những doanh nghiệp có nhu cầu về máy chủ email hay máy chủ cơ sở dữ liệu, hoặc những doanh nghiệp chạy và phát triển những phần mềm, dịch vụ riêng biệt. Máy chủ ảo – VPS dành cho các doanh nghiệp có mã nguồn nặng và trang web lớn đòi hỏi người dùng phải biết thêm những kiến thức cơ bản về quản lý như bảo mật thông tin, cấu hình server.
Sử dụng Cloud VPS, khách hàng sẽ được nhiều tiện ích gồm có
Hệ thống quản lý tiện lợi
Các chức năng khởi tạo máy chủ ảo, sao lưu, lưu giữ trạng thái, cấu hình kết nối mạng ảo được hỗ trợ thực hiện tự động chỉ với vài click chuột.
Tính sẵn sàng cao
Cloud VPS đáp ứng tính sẵn sàng cao ở mức lưu trữ, máy chủ ảo và hạ tầng mạng lưới. Hệ thống tự động chuyển đổi Cloud VPS giữa các máy chủ vật lý khi xảy ra sự cố về phần cứng hoặc tự động chuyển hướng lưu lượng truy cập khi có sự cố trong liên kết mạng. Hạ tầng lưu trữ phân tán được thiết kế đáp ứng độ sẵn sàng cao nhất từ kết nối đến hệ thống lưu trữ đảm bảo toàn vẹn dữ liệu của máy chủ cloud.
Khả năng mở rộng dễ dàng
Cloud VPS đáp ứng khả năng mở rộng linh hoạt cho phép khách hàng nâng cấp hệ thống tự động, nhanh chóng, đáp ứng linh hoạt các yêu cầu tài nguyên của khách hàng ở các thời điểm khác nhau:
Tăng giảm tài nguyên trên từng máy chủ cloud như vCPU, RAM, Storage.
Tăng giảm số lượng máy chủ cloud trong một cụm tài nguyên.
Hệ thống lưu trữ phân tán (Distributed Storage)
Cloud VPS xây dựng hệ thống lưu trữ phân tán với độ sẵn sàng cao và an toàn đảm bảo tốc độ truy cập vượt trội, đáp ứng được yêu cầu các ứng dụng đa dạng của khách hàng.
An toàn bảo mật tối đa
Cloud VPS sử dụng mô hình bảo mật đa lớp, cho phép các nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng tùy chỉnh các biện pháp an ninh tại lớp mạng, ảo hóa và máy ảo.
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm của VinaHost sẽ thực hiện hỗ trợ khách hàng 24/7 từ hạ tầng Cloud đến lớp mạng kết nối, đảm bảo thời gian gián đoạn dịch vụ thấp nhất.
Liên hệ với chúng tôi, công ty cung cấp máy chủ ảo VPS hàng đầu Việt Nam.
* Trụ sở chính TP. Hà Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM
Add: Số 55, Ngõ 79 đường Cầu Giấy, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
* Văn phòng đại diện TP. HCM
CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM
Add: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhận, TP.HCM
Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 6891
Email: info@vdo.com.vn
Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666
Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858

Các bài khác cùng chuyên mục: