Nếu giờ bạn vẫn còn kinh doanh theo kiểu người gặp người, kiểu truyền thống mà bỏ qua cơ hội kinh doanh qua internet thì sẽ là một sai lầm lớn của bạn. Tôi muốn nhấn mạnh một điều, muốn kinh doanh trong thời đại này thì không thể thiếu 1 website

Khi Thiết kế web thương mại điện tử cho doanh nghiệp mình hãy chủ ý chăm chút giao diện cũng như bố cục. Đây là cách tốt nhất để bạn giữ chân người dùng ngay lần đầu tiếp xúc, vào website bạn. Một website với giao diện và bố cục không hợp lý, cho dù bạn có SEO nó lên được TOP 1 thì khả năng kinh doanh cũng bằng số “0”.

Nếu bạn băn khoăn không biết giao diện, bố cục website cần chú ý những gì thì dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Về màu sắc: Màu sắc website với Logo phải đồng nhất, tránh sự lỏng lẻo trong bố cục, không chuyên nghiệp khi màu sắc rời rạc không thống nhất. Nói chúng phải làm sao để màu sắc được hài hòa nhưng phải tạo được điểm nhấn tới khách hàng

Về bố cục: Bố cục website cần làm sao hướng tới người dùng, tạo sự thuận tiện nhất trong di chuyển các chuyên mục, phân bổ chuyên mục cho website. Nếu website của bạn là một website bán hàng, bạn nên sắp xếp bố cục sao cho thuận tiện cho vệc mua hàng nhất.

Đó là hai yếu tố cơ bản đầu tiên khi khách hàng đến với website của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn cho việc tự xác định màu sắc, sắp xếp bố cục thì cũng đừng lo, công ty Thiết kế web theo yêu cầu cho bạn sẽ hỗ trợ hoàn hảo việc đó.

Để thiết kế một website không khó nhưng lưạ chọn được đối tác giúp ý tưởng kinh doanh, phát triển hệ thống của bạn thành hiện thực thì không hề dễ. LÀm sao để có bố cục hài hào, giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng là điều bạn cần chú ý. Để giúp bạn không mất thời gian cho việc tìm kiếm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Mình xin giới thiệu một trong những chuyên trang thiết kế website hàng đầu hiện nay là Webbee.vn thuộc quyền quản lý của công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến Việt Nam – VDO.


Tại sao Webbee lại là một địa chỉ đáng để bạn lựa chọn Thiet ke website theo yeu cau cho mình. Hãy nhìn vào những ưu điểm của webbee khi thiết kế website cho khách hàng như sau:

– Thiết kế website doanh nghiệp có nhiều giao diện đẹp, sáng tạo, tích hợp giao diện mobile, mang đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp.

– Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao, phù hợp với từng doanh nghiệp.

– Thiết kế website doanh nghiệp đáp ứng được những quy chuẩn website quốc tế về mức độ bảo mật thông tin, tối ưu hóa thân thiện với các công cụ tìm kiếm…

– Hệ quản trị nội dung thông minh, thân thiện, chuyên nghiệp mà không đòi hỏi kiến thức về CNTT.

– Tối ưu hóa website ngay khi thiết kế, giúp các search engine dễ dàng tìm thấy

– Tư vấn cách quảng bá website, nhằm nâng cao thứ hạng trên google

– Chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi hoàn hảo, hỗ trợ khách hàng tối đa với số hotline 24/7.

– Thời gian thiết kế web nhanh chóng

– Chi phí rẻ nhất

Bạn cần tư vấn, hỗ trợ hãy comment địa chỉ dưới bài viết. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay và hỗ trợ những gì bạn thắc mắc.

Xem thêm: Thiết kế website tin tức

Các bài khác cùng chuyên mục: