Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ thắc mắc tại sao phải thuê máy chủ ảo và tác dụng của máy chủ ảo có giúp ích gì cho việc phát triển kinh doanh của công ty hay không?
Hiện mình đang là nhân viên của công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến VDO Việt Nam, một đơn vị chuyên cho thuê máy chủ ảo VPS, với vị thế được khẳng định hơn 5 năm trong lĩnh vực cung cấp máy chủ VPS cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước. Sau đây mình sẽ trả lời những thắc mắc trên của các doanh nghiệp.
Tại sao doanh nghiệp phải thuê máy chủ ảo VPS?
Nếu doanh nghiệp bạn có website và đang kinh doanh dựa trên website đó, thông thường thì bạn chỉ dùng Hosting để lưu trữ dữ liệu nhưng bạn có biết rằng việc sử dụng Hosting rất hạn chết về vấn đề lưu trữ dữ liệu cũng như gặp rất nhiều tình trạng Hack DDOS Sever. Giải pháp chung hiện giờ là máy chủ ảo, VPS không những đảm bảo tốc độ upload dữ liệu và không hạn chế tài nguyên, VPS có thể giảm thiểu tình trạng DDOS sever một cách tối ưu nhất. Nếu doanh nghiệp bạn muốn phát triển website rộng hơn và muốn quảng bá thương hiệu xa hơn đến với mọi người giúp cho công việc kinh doanh ngày càng vượt trội hơn thì doanh nghiệp bạn không thể bỏ qua khâu sử dụng máy chủ ảo được.
Tác dụng và lợi ích của máy chủ ảo so với Sever thật?
Thuê máy chủ ảo VPS là một giải pháp rất là tối ưu được các doanh nghiệp lựa chọn. Thuê máy chủ VPS là cách mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn nếu so sánh với việc thuê một sever vật lí.
Giá trị thiết thực khi doanh nghiệp thuê VPS
Server mạnh với nhiều cấu hình cho phép khách hàng dễ dàng lựa chọn gói VPS phù hợp.
Miễn phí chi phí cài đặt ban đầu cũng như cấu hình hoạt động cho khách hàng.
Hỗ trợ khách hàng cài đặt miễn phí thêm các phần mềm riêng.
Được cấu hình và cài đặt hệ thống Firewall và Ddos Protection.
Bộ phận kỹ thuật kịp thời can thiệp nhanh chóng nếu có sự cố phát sinh.
4 yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp nên chọn máy chủ ảo.
Thứ 1: về chi phí, nếu so sánh với việc một doanh nghiệp vừa và nhỏ bỏ chi phí để thuê hẳn một Sever vật lí thì là quá đắt, trong khi đó máy chủ VPS chỉ phải bỏ ra chi phí rất nhỏ và phí duy trì hàng tháng không quá tốn kém.
Thứ 2: về vấn đề gián đoạn khi máy chủ vật lí bị lỗi thì việc đó hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ máy chủ VPS, doanh nghiệp bạn sẽ được trải nghiệm một máy chủ VPS không chỉ mạnh mẽ mà còn hoạt động linh hoạt và ổn định.
Thứ 3: Với máy chủ ảo doanh nghiệp còn có thể chia sẻ và upload dữ liệu của mình với các chi nhánh của công ty rất đơn giản và thuận tiện
Thứ 4: với máy chủ VPS thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản trị từ xa, tiết kiệm được chi phí cho việc thuê nhân viên về kĩ thuật để quản trị VPS. Được miễn phí hoàn toàn khởi tạo dịch vụ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí như: phí đầu tư ban đầu, phí sửa chữa và bảo trì dịch vụ…
Ngày nay bên cạnh nhu cầu về thiết kế website, thiết kế website, quản trị hệ thống… kéo theo đó thì nhu cầu về thuê máy chủ ảo dùng riêng ra đời đáp ứng tất cả các điều kiện thuần lợi cho doanh ngiệp và ngày càng phát triển mạnh.
Sau khi được giải đáp những thắc mắc trên nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu thuê VPS thì xin liên hệ với chúng tôi quá Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858
Hoặc có thể liên hệ qua địa chỉ sau:
* Trụ sở chính TP. Hà Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM
Add: Số 55, Ngõ 79 đường Cầu Giấy, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
* Văn phòng đại diện TP. HCM
CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM
Add: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhận, TP.HCM
Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 6891
Email: info@vdo.com.vn
Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666

Các bài khác cùng chuyên mục: