Thuê máy chủ là nhu cầu cần thiết nhưng phải tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp, giá rẻ trên thị trường hiện nay không phải dễ. Vậy:
Nên lựa chọn thuê máy chủ tại đâu?
Ở đâu cung cấp server giá rẻ nhất, cấu hình cao nhất và support tốt nhất là câu hỏi mỗi doanh nghiệp khi muốn sử dụng dịch vụ máy chủ cho doanh nghiệp mình.
Có rất nhiều đơn vị hiện nay cung cấp dịch vụ này như VDC, ViettelIDC, CMC,… và VDO là một trong những đơn vị cũng cung cấp dịch vụ này.

Tại sao lại nên thuê máy chủ chứ không phải mua máy chủ?
Có rất nhiều lý do để bạn không mua máy chủ mà nên thuê server như:
- Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, chi phí bảo trì hệ thống
- Tiết kiệm chi phí nuôi dưỡng hệ thống máy chủ
- Tiêt kiệm tiền cho nhân lực
- Tiết kiệm chi phí mặt bằng, điện
- Nhất là khi tổng lại các chi phí để bạn duy trì hàng tháng lớn hơn cả chi phí bạn đi thuê.
Vậy sao chúng ta không nên thuê máy chủ, vừa tiết kiệm, vừa nhàn thân. Lại có đội ngũ nhân viên kinh nghiêm support ngay khi ta cần

VDO có gì đặc biệt?
- Bạn cần dịch vụ máy chủ của bất kỳ đơn vị nào trên VDO đều có thể cung cấp vì chúng tôi đã hợp tác và kết nối với tất cả các đơn vị trên
- Support nhanh nhất mỗi khi gặp sự cố
- Giá rẻ nhất: Với giá 0 đồng trong dịp khuyến mại 30/4, 1/5 này thì có thể khẳng định VDO là một đơn vị cho thuê server giá rẻ nhất cho đến thời điểm hiện tại.Ngoài dịch vụ thuê máy chủ VDO có cung cấp dịch vụ gì khác không?
Ngoài dịch vụ thuê máy chủ, VDO còn cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ thuê vps giá rẻ , thuê chỗ đặt máy chủ, kênh truyền dẫn, tổng đài IP, thiết kế website, dịch vụ SEO,…
VDO với những kỹ thuật viên dày dăn và nhiệt tình nhất sẽ giúp bạn giải đáp miễn phí các câu hỏi liên quan đến máy chủ, dịch vụ máy chủ.
Hãy đến với VDO để trải nghiệm chất lượng các dịch vụ online, trực tuyến tốt nhất hiện nay.
Chúc bạn thành công!

Các bài khác cùng chuyên mục: