Bạn biết đấy, mỗi dáng khuôn mặt khác nhau lại có cách trang điểm khác nhau để giúp tôn nét và che nhược điểm. Và với khuôn mặt tròn trịa, bạn nên chọn trang điểm ra sao để mình vẫn đẹp thật tự nhiên. Để có được lớp trang điểm tự nhiên, bạn nên dùng phấn mắt màu nâu để đôi mắt nhìn sâu hơn, ánh nhìn cuốn hút hơn, chọn son lì mềm mượt nhưng không bóng và tông màu tươi tắn gần với màu môi để tôn nét đẹp tự nhiên nhất của bạn. Và quan trọng là cách sử dụng phấn highlight để tạo khối cho khuôn mặt gọn hơn nhưng không bị lộ rõ màu phấn tạo khối đậm.
Chọn phấn má:

Phấn má màu hồng tự nhiên trang điểm giúp làm sáng khuôn mặt bạn và khiến bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Tán nhẹ đều phấn má từ gò má lên hướng thái dương. Đừng đánh phấn má quá đậm vì nó sẽ khiến bạn mất tự nhiên.
Kẻ mắt và mascara:

Dùng bút chì kẻ nhẹ phần đuôi chân mày, dùng cọ tán đều màu bút chì kẻ chân mày làm cho nó trông đều đặn hơn. Sử dụng mascara không trôi khi bạn cảm thấy hơi mệt mỏi để giúp mắt trông rạng ngời hơn.
Nếu đi dự tiệc vào ban ngày, bạn trang điểm mắt tông hồng, nâu và son môi màu nhạt như màu nude, màu hồng. Tuy nhiên, cần lưu ý với bạn một điều rất quan trọng là những màu son nhạt dễ “tố” khuyết điểm môi khô, bong tróc. Vì thế, trước khi trang điểm, bạn cần tẩy tế bào chết cho da môi và thoa một chút vaseline để dưỡng ẩm, cho môi căng mọng. Ngoài ra, để son được tươi tắn, thật màu, bạn có thể đánh một lớp kem lót mỏng lên môi trước khi tô son.


http://bonnuocdaithanh.com/bonnuoc/n...-Dai-Thanh.htm

---------- Post added at 10:04 AM ---------- Previous post was at 09:56 AM ----------

Bạn nên chọn cách trang điểm nhẹ nhàng khi mùa hè đến sẽ giúp bạn có vẻ đẹp tự nhiên, xinh xắn.
Đầu tiên, bạn cần làm sạch khuôn mặt của bạn, rồi sử dụng nước hoa hồng thoa đều lên khuôn mặt để làm se lỗ chân lông. Sau đó bạn sử dụng BB cream, tán đều lên khuôn mặt. Bạn chỉ cần lấy lượng nhỏ BB cream, tán đều một lớp mỏng bởi muốn trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng, bạn không nên sử dụng nhiều phấn quá sẽ khiến khuôn mặt bị cứng, không tự nhiên nhé!CỬA SẮT - nội thất mai hùng - sức sống ngôi nhà bạn

Các bài khác cùng chuyên mục: