Cho dù bạn bao nhiêu tuổi, là nam hay nữ thì bạn vẫn có nguy cơ mắc phải căn bệnh đau dạ dày. Để giúp bạn phòng tránh được căn bệnh này, chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin hữu ích về bệnh đau dạ dày, hành tá tràng. Cùng với đó, những cách chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả cũng sẽ được đề cập nhằm giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng khó chịu trên.
. Những cách chữa viêm dạ dày hiệu quả
- Trái mơ:
Đem chưng hạt mơ để lấy nước cất. Loại nước cất này có khả năng trị ho, ói mửa, khó thở và là cách chữa đau dạ dày hiệu quả rất tốt.
Tuy nhiên, các bạn cần phải cẩn thận với loại nước này do nó có chứa độc tố. Trong mỗi lần sử dụng, các bạn chỉ được lấy từ 0.5 đến 2.0 ml và luôn nhớ rằng không uống nhiều hơn 6.0 ml mỗi ngày.
. Đu đủ tươi

Lấy 3-4 quả,ép lấy nước cốt,chia làm 3 lần uống hoặc sử dụng đu đủ,táo tây, lấy mỗi thứ 30g đem sắc lấy nước uống. Bài thuốc này chỉ hỗ trợ giúp giảm đau dạ dày chứ không có tác dụng chữa trị bệnh, vì thế không nên ăn đu đủ quá nhiều.
. Tim lợn

Lấy 1 quả tim lợn thái lát mỏng rồi trộn với hạt tiêu trắng và gia vị, sau hấp chín và ăn vào bữa sáng khi bụng đói, làm liên tục trong vòng 7 ngày sẽ có kết quả tốt.
. Mật ong, chuối là vị thuốc dân gian chữa đau dạ dày hiệu quả
Theo kinh nghiệm dân gian, chuối xanh là vị thuốc chữa bệnh dạ dày hữu hiệu. Đặc biệt nếu kết hợp với mật ong sẽ được một bài thuốc chữa đau dạ dày vừa rẻ tiền vừa nhiều công hiệu.


http://bonnuocdaithanh.com/bonnuoc/n...-Dai-Thanh.htm

---------- Post added at 08:06 AM ---------- Previous post was at 08:04 AM ----------

Đau dạ dày là bệnh phổ biến trong xã hội hiện đại. Cùng với sự phát triển của Y học có nhiều loại thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả. Ngoài ra, trong tự nhiên có nhiều loại thuốc nam chữa bệnh đau dạ dày an toàn, không gây tác dụng phụ.
Nước ép bắp cải chữa đau dạ dày: Mỗi ngày uống 1/2 cốc nước bắp cải ép vào mỗi sáng sớm và trước khi đi ngủ, bệnh sẽ giảm rõ rệt vì trong bắp cải có chứa vitamin U (ulcer) có tác dụng chống loét dạ dày.


http://giacuasat.com/shop/g59_1.html

Các bài khác cùng chuyên mục: