Hai sinh viên cao học Cindy Hsin-Liu Kao và Artem Dementyev của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đã phát minh ra thiết bị rê chuột tí hon với tên gọi NailO có thể gắn vừa trên móng tay cái.


Thiết bị cảm ứng không dây này cho phép người sử dụng điều khiển từ xa điện thoại iphone 5 , máy tính bảng bằng những thao tác đơn giản.


Được lấy cảm hứng từ miếng dán móng cầu kỳ của phụ nữ châu Á, NailO gồm pin, máy cảm biến điện dung, thiết bị điều khiển siêu nhỏ, chip không dây bluetooth, và được liên kết với các thiết bị điện tử. NailO có thể cho phép bạn đọc tin nhắn ngay cả khi đang nấu ăn, thực hiện nhiều thao tác khác trên điện thoại di động; đặc biệt thích hợp trong những hoàn cảnh không thể dùng công khai điện thoại. Ngọc Mobile cập nhật những biến động mới nhất về mua iphone 5 bạn xem thêm nhé!

Cindy Hsin-Liu Kao cho biết, NailO hoạt động như một bàn rê cảm ứng kết nối với thiết bị điện tử, cho phép người đeo điều khiển từ xa thiết bị cá nhân. NailO cũng có nhiều màu sắc phong phú để người dùng lựa chọn thể hiện phong cách. Nhưng tin tức về thị trường thời trang công nghệ và các sản phẩm công nghệ mới như: laptop, điện thoại, máy nghe nhạc, bán iphone 5 ,.. ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC,CHỈ CÓ TẠI NGOCMOBILE.VN

Các bài khác cùng chuyên mục: