Cơ sở sản xuất Đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh thuộc làng nghề truyền thống Thiết Úng, Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội.

Chúng tôi chuyên sản xuất các mẫu tuong go dep các loại, được điêu khắc tinh xảo từ bàn tay khéo léo của những nghệ nhân trong làng nghề.Sản phẩm chính của chúng tôi gồm tượng phật Di Lặc các loại, tượng đạt ma, tượng quan công ...

Các pho tượng Di Lặc được làm từ loại gỗ hương Gia Lai cao cấp, vân rõ nét, gỗ liền lạc nguyên khối. Sản phẩm được tạc theo nhiều tư thế khác nhau như tượng Di Lặc ngồi, Di Lặc đứng, Di Lặc gánh tiền ...


Đặc biệt, các pho tượng của chúng tôi có đường nét và thần thái khuôn mặt vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường. Từ đôi mắt đến miệng cười đều toát nên vẻ hoan hỉ, thư thái của đức phật Di Lặc.


Tượng gỗ Di Lặc khá phổ biến tại Việt Nam và được ưa chuộng trong thờ cúng, trang trí và trấn phong thủy. Hiểu được điều này, chúng tôi không ngừng cho ra những pho tượng Di Lặc với nhiều mẫu mã đa dạng và độc đáo nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi trên toàn quốc. Các pho tượng phật Di lặc được hoàn thiện và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng và đóng gói. Uy tín tuyệt đối, bảo hành sản phẩm dài hạn cho mọi khách hàng.

Xem sản phẩm của chúng tôi tại website: www.tuonggocaocap.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: