Nhang trầm hương nguyên chất là nhang trầm được được sản xuất từ các nguyên liệu trầm hương chính gốc từ Nha Trang Khánh Hoà và không có pha thêm bất kỳ tạp chất, chất bảo quản hay phụ gia nào. Đây là loại trầm hương có được hương thơm thuần chất và được nhiều người sử dụng, mang lại sức khoẻ cho con người.

Nhang Trầm Hương nguyên chất sản xuất ra sao ?
Nguyên liệu sản xuất của nhang trầm hương là gỗ của loại cây gió bầu, hiện nay được trồng tại các tỉnh miền trung mà nổi bật nhất là vùng Nha Trang, Khánh Hoà. Tuy nhiên, hàm lượng tinh dầu trầm hương trong cây gió trồng không bằng những cây gió tự nhiên cách đây hàng trăm năm.


Gỗ hương từ cây gió bầu được khai thác để lấy những phần có giá trị cao để làm những vật phẩm phong thuỷ, sau đó phần còn lại làm nguyên liệu trầm hương được bào mỏng và xay nhuyễn thành bột. Giá của bột trầm hương nguyên liệu này cao hay thấp là phụ thuộc vào chất lượng tinh dầu trầm có trong gỗ.


Sau khi có được bột trầm hương thì những cơ sở sản xuất bất đầu sản xuất ra các sản phẩm nhang trầm có tăm, nhang không tăm, nhang nụ trầm....


Công ty TNHH Agarwood Nha Trang


07 Nguyễn Khanh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa


Điện thoại: 0913.471.649

Các bài khác cùng chuyên mục: