Treo tranh theu chu thap gia re không chỉ làm đẹp nhà cửa mà còn giúp mang lại may mắn. Treo tranh theu chữ thập cho người tuổi Thìn như thế nào hợp phong thủy.

Tranh theu dep cho người Tuổi Thìn khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, thì nênchọn một trong các loại tranh sau:
b- Tượng quẻ mãthuộc trời, ngũ hành thuộc hoả; đại biểu hưng vượng, thành công nối tiếp,caoquý hơn người, trên dưới trong ngoài phối hợp nhịp nhàng, trật tự quy củ. Long – Mã tương phối, tinh thần bậc quân tử, trụ cột quốc gia.Tranh thêu "Kim - Thủy sinh Mộc" có hỏa trợ, tài lộc - cao quý
a- Thanh Long Hí Thuỷ, Hầu vương hiến thuỵ, Bát mã đồ, Nhật xuất thiên sơn, Hồ quang sơnsắc, Hoa mẫu đơn.
c-Tốt nhất treophương Đông hoặc phía tay trái chủ nhà (theo hướng phòng).
tranh theu chu thap dep cho người tuổi mèo. Nếu là tranh ngựa (mã) hoặc hoa, cấm kỵ treo phương Nam, vì sẽ tạo ra “Hoảthiêu thiên môn”, con cái khó dạy, chủ hay đau đầu hoa mắt.
4-Tuổi Mão:
Mèo tượng trưng cho những người ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều thamvọng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Họ rất xung khắc với người tuổiTí. Người tuổi Mão có tinh thần mềm dẻo, tính kiên nhẫn và biết chờ thời cơtrước khi hành động. Giờ Mão bắt đầu từ 5 giờ đến 7 giờ sáng khi mèo bắt đầu đikiếm ăn.
Tuổimão khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, thì nênchọnmột trong các loại tranh sau:
a- Tranh theu gia re trúc báo bình an, Lan nở phú quý, Tùng cúc trúc mai. cầu tài khó đắc,may được quýnhân tương trợ nên mọi việc tuy không mỹ mãn nhưng cũng hoàn tất.Vì thế nêntreo Trúc báo bình an, cầu bình an. Vào các năm mậu tý – mậu ngọ(như năm 2008 –mậu tý), người tuổi Mão tài vận thường thường.
b-Trúc là đại biểu thanh cao chuyển vận, có thể trợ giúp người buôn bánthất thường được yên ổn làm ăn, gặp đối tác tốt, tài vận dần dần hưng vượng.Thế mới gọi là trúc quân tử chuyển vận. Tăng tài vận, học hành, văn bút, có tác dụng chuyển vận giúp sự nghiệp hanhthông.
c-Treo ở phòng khách, phòng làm việc, hướng Đông hoặc hướng Tây Nam để đón sinhkhí (từ 2006, sao sinh khí ở Tây Nam).
5-Tuổi Thìn
Người tuổi Rồng rất trung thực, năng nổ nhưng rấtnóng tính và bướng bỉnh. Họ là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnhvượng và của hoàng tộc. tranh theu Con rồng trong huyền thoại của người phương Đông là tính Dương của vũ trụ, biểutượng uy quyền hoàng gia. Theo đó, rồng hiện diện ở khắp mọi nơi, dướinước,trên mặt đất và không trung. Rồng là biểu tượng của nước và là dấu hiệuthuận lợi cho nông nghiệp. Có một câu tục ngữ nói rằng “vào năm Thìn, mọi ngườiphải dự trữ lương thực cho mình”. Vì vào những năm Thìn nạn đói kém thường xảyra. Giờ Thìn bắt đầu từ 7 giờ đến 9 giờ sáng.

Các bài khác cùng chuyên mục: