THUE MAY CHU / DEDICATED SERVER

Giới thiệu dịch vụ cho Thue May Chu tại VDC

Với dịch vụ Thue May Chu khách hàng được trang bị một máy chủ riêng và một IP tỉnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Bạn có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền File (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu… )

This image has been resized.Click to view original image


Có hai hình thức sử dụng dịch vụ máy chủ dùng riêng: thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation server) hoặc Thue May Chu (Dedicated server). Colocation Server là dịch vụ khách hàng tự trang bị máy chủ, mang đến đặt tại VDC. Dedicated Server là dịch vụ khách hàng Thue May Chu có sẵn của VDC.

Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ Thue May Chu, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Thue May Chu là dịch vụ cho khách hàng Thue May Chuvới những gói dịch vụ có cấu hình định sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng, kèm theo các điều kiện kỹ thuật cần thiết về cổng kết nối vào mạng VNN/Internet, nguồn điện, máy điều hoà nhiệt độ, các thiết bị an toàn đảm bảo cho máy chủ có thể hoạt động trên mạng VNN/Internet 24 giờ/một ngày; 7 ngày/tuần. Khách hàng chỉ phải thanh toán cước cài đặt và cước thuê bao hàng tháng liên quan đến dịch vụ mà không phải bỏ bất kỳ chi phí đầu tư nào. VDC hiện cung cấp 4 loại máy chủ để quý khách hàng lựa chọn: Thue May Chu LifeCom, Thue May Chu DELL, Thue May Chu SupperMicro và Thue May Chu IBM.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHỦ LifecomBẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO
THUÊ MÁY CHỦ SUPERMICRO


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHỦ IBM


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHỦ HP

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHỦ CISCO


Ghi chú: – Báo giá trên chưa bao gồm VAT 10%

Bạn còn thắc mắc gì về dịch vụ máy chủ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin Thue May Chu

———————————
ĐINH THANH TÙNG (Mr.)

ĐẠI DIỆN VDC ONLINE TẠI TP.HCM

VDC Online HCM
Mobile: 091.445.7379

Yahoo: Tunghoituso | Sky: Tung.hoituso
Website: www.hoituso.net
Add: Lầu 2, 34A Pham Ngoc Thach, 6 Ward, 3 Dist, HCM City

Xem link goc tại: http://www.hoituso.net/thue-may-chu/

Link dien dan: http://forum.hoituso.net/vdc-datacenter/2053-bang-gia-cho-thue-may-chu-tai-vdc.html

Các bài khác cùng chuyên mục: