Những lưu ý quan trọng trước khi thuê máy chủ giá rẻ | Diễn đàn mua bán búa bay
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Những lưu ý quan trọng trước khi thuê máy chủ giá rẻ
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  Jan 2015

  Những lưu ý quan trọng trước khi thuê máy chủ giá rẻ

  Thuê máy chủ giá rẻ hiện nay là một giải pháp rất hữu ích đối với các doanh nghiệp. Vậy khi thuê máy chủ giá rẻ chúng ta cần lưu ý những gì?
  Thuê máy chủ giá rẻ giúp chúng ta tiết kiệm hơn nhưng nhiều người lại không thực sự an tam khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ này. Đa phần tâm lý của người dân Việt Nam vẫn quan niệm rằng cứ đồ rẻ là đồ không tốt. Thực tế quan niệm này không hoàn toàn đúng đối với dịch vụ thuê máy chủ. Có rất nhiều dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ nhưng chất lượng lại rất tốt. Vậy làm sao để lựa chọn được một server giá rẻ nhưng chất lượng?
  Khi thuê máy chủ giá rẻ cần chú ý những gì?
  Cấu hình của server giá rẻ:
  Tất nhiên việc bạn lựa chọn thuê server giá rẻ thì chất lượng cũng như cấu hình không thể khủng bằng những server chất lượng được. Tuy nhiên máy chủ giá rẻ cũng có cấu hình rất mạnh, hoàn toàn có thể phục vụ tốt cho doanh nghiệp của bạn.
  Trước khi thuê máy chủ giá rẻ bạn nên chú ý xem server thuộc hãng nào Dell, IBM, HP, Supermicro…CPU mấy nhân, loại gì thuộc dòng nào? Ram gắn tối đa cho server là bao nhiêu Gb ? HDD bao nhiêu là SATA, SAS … Công suất nguồn tối đa là bao nhiêu ? Nếu bạn chưa rõ sẽ chọn cấu hình như thế nào thì nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn một cấu hình phù hợp với ứng dụng bạn cần.
  Đường truyền internet:
  Khi thuê máy chủ giá rẻ bạn cần lưu ý đến card mạng của server là trong nước hay quốc tế, băng thông giới hạn hay không giới hạn… Bạn có thể thấy tốc độ internet trên báo giá rất cao 200Mbps, nhưng tốc độ thật chưa chắc, tốc độ này bạn sẽ dùng chung với người đặt máy chủ khác. Bạn muốn tốc độ ổn định bạn nên chọn nhà cung cấp có data center luôn vì bên nhà cung cấp có thể hỗ trợ bạn mở rông băng thông dễ dàng.
  Chỗ đặt máy chủ:
  Đây cũng là một lưu ý cực kỳ quan trọng giúp máy chủ bạn thuê hoạt động tốt và đảm bảo an toàn cũng như tính bảo mất thông tin đối với doanh nghiệp của bạn. Một chỗ đặt máy chủ tốt cần phải đảm bảo cơ sở hạ tầng tốt, có các hệ thống nguồn điện dự phòng, các hệ thống phòng chống chảy nổ cũng như chống ẩm phải thật sự tốt.
  Giá thuê server giá rẻ và giá dịch vụ cộng thêm: Nhà cung cấp có niêm yết một số cấu hình có sẵn hoặc có thể fix cho bạn một mức giá hợp lý với cấu hình riêng biệt mà bạn yêu cầu. Giá dịch vụ bổ sung thì sao? Khi phát sinh dịch vụ bổ sung dịch vụ thuê server riêng chủ yếu là: thêm IP, công suất điện, tăng thêm không gian Rack..
  Trên đây là một số lưu ý trước khi bạn lựa chọn thuê máy chủ giá rẻ. Nhìn chung đây là một lựa chọn rất tốt đối với các doanh nghiệp nếu doanh nghiệp đó lựa chọn được nơi thuê server giá rẻ uy tín và chất lượng.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Chào mừng seo2.vdo đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 2. #2
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Nov 2017
  chúc bạn bán đắt hàng, nhớ ghé qua ủng hộ mình nhé
  Chào mừng tinhnghesach đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2