Chuyên viên HostingViet trả lời câu hỏi người mua :

Chào HostingViet, tôi với thể hiểu và thấy feedback về nhà cung cấp hosting, tên miền và máy chủ của bên bạn tương đối tốt. Doanh nghiệp của tôi chuyên về thương nghiệp điện tử, đã sử dụng Shared Server được vài năm. Tôi thấy VPS giá cũng không cao hơn phổ quát, mà lại ưu việt hơn mang thể đáp ứng cho nhu cầu sử dụng sắp tang lên của doanh nghiệp, bởi vậy chúng tôi đang có cân nói chuyển sang thuê VPS. Tôi có một vài thắc mắc mong nhận được giải đáp trong khoảng HostingViet. Chúng tôi với một Web chính mang khoảng 200 lượt tầm nã cập mỗi ngày, chứa tương đối nhiều video và hình ảnh, 3 web vệ tinh nhỏ nhỏ nữa thì nên dùng gói vps nào là giá cả hợp lý nhất? Lúc tiêu dùng thì chúng tôi sẽ được hỗ trợ công nghệ ra sao? Xin cảm ơn!”

Hình 1: Giới thiệu máy chủ tại HostingViet
Trên đây là 1 thắc mắc mà chúng tôi, những thành viên của HostingViet nhận được trên diễn đàn CanhMe cách thức đây ít ngày của khách hàng mang tên là Nguyễn Thành Đạt. mặc dầu đã trả lời riêng cho anh Đạt, nhưng chúng tôi nhìn thấy rằng đây cũng là 1 trong các kiểu thắc mắc mà khá nhiều quý khách đã comment câu hỏi. Bởi vậy, đã cho nhân tiện, chúng tôi xin tạo hẳng một bài viết về chủ đề này.
HostingViet sở hữu những gói cho thuê máy chủ nào?

hiện giờ, chúng tôi đang sản xuất hai dịch vụ cho thuê máy chủ chính là “máy chủ ảo – vps” và “Server riêng – Delicated Server”. Lý do HostingViet cung ứng hai nhà sản xuất máy ảo này do ngày nay du cầu thị trường đang chia làm hai đối tượng quý khách chính: cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ ; đơn vị lớn.
tư nhân, công ty vừa và nhỏ nên thuê mẫu máy chủ nào?

Máy chủ ảo VPS có đa dạng ưu thế mà có lẽ là “sinh ra để dành cho” doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vậy thế nào là công ty vừa và nhỏ? Và vì sao VPS lại phù hợp?
doanh nghiệp vừa và nhỏ ( trong góc cạnh tiêu dùng khoa học thông tin) là những công ty ứng dụng khoa học thông báo vào hoạt động buôn bán, sản xuất như website bán hàng, website quản trị công ty, những phần mềm trực tuyến,… những tổ chức này có hoặc mang thể ko mang bộ phận công nghệ thông tin, tùy vào quy mô.
VPS thích hợp sở hữu doanh nghiệp vừa và nhỏ như thế nào?

với hai lợi ích chính trong khoảng VPS mà đối tượng doanh nghiệp này rất yêu thích:
một là giá tiền vừa phải. VPS ko đắt như Delicated Server, nhỉnh hơn Shared Server chút đỉnh. Những giá thành cho việc vận hành VPS, mua thêm các gói cước bổ sung cũng hợp lý do khoa học VPS rất thân thiện và dễ sử dụng. Bạn sở hữu thể thuận lợi tham khảo báo giá thuê máy chủ của những dịch vụ một phương pháp công khai, minh bạch.
2 là cấu hình máy chủ. VPS nằm ở giữa khoảng Shared Server và Delicated Server. Kiên cố đơn vị tầm vừa sẽ chẳng thể nào với nhu cầu sử dụng máy chủ quá mạnh như Delicated server, cũng chẳng thể dùng Shared Server đã lỗi thời, cho nên VPS là sự chọn lọc hoàn hảo nhất. Với cấu hình đủ mạnh, dùng các công nghệ hiện đại cho khả năng tùy biến cao, thuận tiện thiết lập cấu hình, quản trị cộng mang việc cho phép cài đặt thêm các phần mềm khác.

Hình 2: VPS khôn cùng phù hợp sở hữu SME
những doanh nghiệp đầu cơ cho mình phòng ban kỹ thuật thông tin sẽ chủ động hơn trong việc quản trị và tối ưu hoạt động của máy chủ theo ý muốn. Không những thế, những đơn vị khác cũng mang thể hoàn toàn phó thác công việc vận hành máy chủ cho HostingViet, hàng ngũ kỹ sư hệ thống của chúng tôi sở hữu chuyên môn khôn cùng cao và họ biết phải khiến cho gì rẻ nhất cho máy chủ.
có các sự chọn lựa gói VPS nào của HostingViet
HostingViet chúng tôi hiện đang sản xuất 3 gói dịch vụ VPS chính là : VPS Starter- VPS giá rẻ dành cho cá nhân, công ty mới tiếp cận mang VPS và nhu cầu tiêu dùng vừa phải; VPS giỏi dành cho các đơn vị kinh doanh thương mại điện tử đủ lớn; VPS cao cấp dành cho những doanh nghiệp vận hành hệ thống thông tin mạnh, nhu cầu cao.
Báo giá thuê máy chủ tại HostingViet

các gói cước tăng dần theo chậm triển khai là tài nguyên máy chủ cũng nâng cao theo. Giá sử, sở hữu gói Cloud VPS 1 mang RAM 1Gb, 15GB SSD chỉ từ 89k/tháng; thì mang gói Cloud VPS 10 mang CPU 8, RAM 25GB, 260GB SSD, 6 địa chỉ IP, băng thông 200Mbps,… ( như hình). Xa cách là rất to, và mức giá bạn bỏ ra cũng hoàn toàn “tiền nào của nấy”.

Hình 3: những gói VPS giá tốt tại HostingVietHình 4: gói VPS cao cấp nhất của HostingViet
số đông dịch vụ VPS tại HostingViet được vun đắp trên nền móng kỹ thuật hiện đại OpenStack, tiêu dùng loại ảo hóa KVM có phần cứng tân tiến, đặt tại các datacenter to nhất cả nước nên chúng tôi tự tín khẳng định chất lượng nhà cung cấp thuê VPS tại HostingViet luôn dẫn đầu thị phần.

Các bài khác cùng chuyên mục: