iNET TP.HCM là nhà đại diện iNET CORP tại TP.HCM chuyên cung cấp tên miền và hosting chất lượng cao tại TPHCM. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, iNET vẫn là chọn lựa hàng đầu của các cá nhân, tổ chức mong muốn xây dựng một trang web hiệu quả cho hoạt động của mình, đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh. Với những tính năng vượt trội, thường xuyên được cập nhật và cải tiến, iNET tự hào mang đến những dịch vụ hosting chất lượng cao, hỗ trợ mạnh mẽ cho trang web.

Mừng xuân mới Ất Mùi 2015, nhằm tri ân khách hàng và hỗ trợ người dùng mới tiếp cận, trải nghiệm các dịch vụ hosting chất lượng cao, iNET trân trọng mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt:

+ Mua hosting gói B trở lên tặng tên miền quốc tế, giảm giá 50% tên miền Việt Nam.

+ Khách hàng đăng ký tên miền ở iNET hoặc chuyển tên miền về iNET được hưởng 6 tháng miễn phí sử dụng Email Server gói A.Chương trình áp dụng từ 21.1.2015 đến hết 14.2.2015 và có thể kết thúc sớm hơn nếu đủ số lượng.

NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐẾ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI VÀ BẮT ĐẦU TRẢI NGHIỆM HOSTING TỐT NHẤT TẠI iNET!CÔNG TY CỔ PHẦN iNET – NHÀ CUNG CẤP TÊN MIỀN VÀ HOSTING
(Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh)
Tầng 5, Tòa nhà CT-IN, 435 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình. TP.HCM

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:
http://inet.vn/iNET-tri-an-khach-han...trong-nam.html


Liên hệ: Nguyễn Cao Chánh
Điện thoại: 094 743 5566
E-mail: hosting.inet.123@gmail.comKEYWORD: hosting chat luong cao tại tphcm

Các bài khác cùng chuyên mục: